Đánh giá chi tiết banh Molten GN7X

Những dòng banh bóng rổ của Molten luôn luôn mang lại chất lượng rất cao và một trải nghiệm tốt cho người dùng vì thế các sản phẩm banh bóng đế từ Molten đều có giá hơi cao nhưng không phải tất cả, với mức giá tầm trung các baller cũng có thể sở hữu cho mình một quả Molten xịn xò mà vừa có thể mang ra các sân ngoài trời cày cuốc. Đó chính là sản phẩm Molten GN7X 365 ALL YEAR GROUND.

I. Thiết kế, Chất liệu

GN7X vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống trên các dòng banh bóng rổ của Molten. Bề mặt của bóng được sử dụng một lớp da tổng hợp với những vân tròn nhỏ xen vào đó là những đường cắt giúp tạo độ bám tay cho bóng.

Ngoài ra do sử dụng chất liệu da và cao su tổng hợp nên cảm giác lần đầu cầm trên tay sẽ bự hơn các quả size 7 khác.

II. Độ bám, Độ bền

Ban đầu banh sẽ có cảm giác rất bám tay ở những bề mặt sân sạch bụi, nhưng khi sử dụng ở các sân có nhiều bụi thì phần da gây cảm giác trơn trượt rất khó chịu.

Sau khi phần da tổng hợp trên GN7X đã được break down thì hiện tượng trơn trượt đã không còn nhưng thay vào đó vật liệu dễ bị xước hay bung ra hơn

IV. Kết luận

Molten GN7X là một trong những sản phẩm phân khúc tầm trung ở trên thị trường với độ bề tốt có thể đáp ứng sử dụng trong một thời gian dài. Tuy rằng có một số mặt hạn chế ở các bề mặt sân ngoài trời nhiều bụi. Theo mình nghĩ với giá 540 “Bác Hồ” thì Moltel GN7X có thể phù hợp hơn với các bạn chơi ở các sân trong nhà hoặc các mặt sân ít bụi hơn là để cày cuốc ngoài trời.

(Vũ Thái Dương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *