Tổng kết giải bóng rổ học sinh Hà Đông mở rông

Kể từ khi giải bóng rổ học sinh ở Hà Nội được tổ chức, phong trào bóng rổ đã phát triển một cách chóng mặt. Thế nhưng với ngót nghét 60 đội bóng, giải THPT dần trở thành “giải đấu khắc nghiệt nhất” cho giới bóng rổ học đường. Nhiều đội bóng chỉ được có mặt trên sân đúng 40 phút không hơn không kém để thể hiện mình sau 1 năm tập luyện.

Trong năm vừa qua, nhiều tổ chức cá nhân đã đứng ra làm các giải đấu giúp các đội bóng học sinh có cơ hội cọ sát nhiều hơn như là E-Balls, SPBC. Nhưng nhắc đến khu vực Hà Đông thì East Sport vẫn đang giữ phong trào rất mạnh mẽ khi đã tổ chức được đến 3 giải đấu thường niên.

Ở giải đấu 2019 này, ngoài các đội bóng từ khu vực Hà Đông như THPT Chuyên KHTN, Đào Duy Từ, Trần Hưng Đạo, Lê Quý Đôn, v.v, các đội bóng khách mời như Hanoi Buffaloes, ASA cũng tham dự nhằm nâng cao chất lượng giải đấu. Ban tổ chức cũng tổ chức một ngày hội All-Star với cuộc thi ném 3 điểm cùng 2 trận đấu biểu diễn cho nam và nữ.

Kết thúc cuộc thi 3 điểm là chiến thắng dành cho Nguyễn Đức Minh của THPT Lương Thế Vinh. Điều đặc biệt là anh chỉ vừa mổ dây chằng 1 tuần trước cuộc thi này.

BTC (East Sport) trao giải cho 3 bạn đứng đầu cuộc thi 3 điểm

Đội hình All-Star nam Hà Đông

All-Star nữ Hà Đông chụp hình cùng tuyển nữ Hà Nội

Sau 3 buổi thi đấu của vòng chung kết thì chức vô địch cũng lần lượt thuộc về đội nam ASA và đội nữ Lê Quý Đôn.

Kết quả giải bóng rổ học sinh Hà Đông mở rộng 2019:

Vô Địch nữ: THPT Lê Quý Đôn – Hà Đông

MVP Nữ: Nguyễn Quỳnh Anh 

Vô địch nam: Học viện bóng rổ ASA

MVP nam: Phạm Công Minh 

Để kết thúc, mời các bạn xem qua các hình ảnh đẹp tại giải lần này:

bóng