Tổng kết U21 Cdunk League by E-Balls

Sau hơn hai tuần tranh đấu, giải đấu U21 Cdunk League đã kết thúc với việc Scorpius vô địch nội dung nam và FuDo vô địch nội dung nữ. 

Khởi tranh từ 8.9.2018 với 13 đội nam và 8 đội nữ, U21 Cdunk League by E-Balls được tổ chức để thay thế cho giải trẻ CLB bỗng dưng mất tích. Tuy không được quảng cáo rầm rộ nhưng giải đấu vẫn được đông đảo vận động viên cũng như người hâm mộ quan tâm.

Sau hai tuần thi đấu, Scorpius và Dwarf đã đánh bại các đối thủ khó nhằn như Ba Đình, Cdunk để tiến vào trận chung kết.

Vừa vào hiệp 1, các cầu thủ Dwarf đã nổ hết sức mình và nhanh chóng dẫn điểm 15-7 so với Scorpius. Scorpius phòng thủ có phần lỏng lẻo và bị Đức kon ghi điểm liên tục nhờ các pha phản công hoặc đột vào. Các tay ném của Dwarf cũng tận dụng được những khoảng trống Đức kon tạo ra. Trong khi đó thì Scorpius khởi động khá chậm chạp, và phải chịu cách biệt 21-11 trước Dwarf sau hiệp 1.

Đến hiệp 2 thì Dwarf hoàn toàn bùng nổ với rất nhiều pha ném trong lẫn ngoài từ Dũng trĩ và Huy tôm. Scorpius gần như bế tắc trong việc phòng thủ trong khoảng thời gian này và đã có lúc dẫn 15 điểm (36-21). Bên kia chiến tuyến thì Quang tám là người duy nhất có khả năng cày điểm cho Scor. Cũng nhờ sự cần mẫn của Quang mà khoảng cách không bị kéo dãn hơn nữa.

Mãi đến hiệp 3 thì các cầu thủ trẻ của Scorpius mới phản pháo lại được với đầu tàu là Quang tám và Linh sheep. Dũng trĩ cũng dính foul trouble và không còn có thể phòng thủ năng nổ được nữa. Gần cuối hiệp này, Scorpius mới vươn lên dẫn trước 51-50.

Hiệp 4 vẫn diễn ra rất kịch tính khi hai đội liên tục bám đuổi tỷ số. Khi trận đấu còn 3:48s Scorpius đang dẫn Dwarf 66-63. Lúc này các nhân tố còn lại như Đạt Phở, Nam mon liên tục có những điểm số quan trọng. Chỉ trong vòng 2 phút thi đấu Dwarf đã bị cách biệt tận 10 điểm còn Dũng trĩ đã bị foul out từ trước. Đến lúc này thì Dwarf không còn cách nào ngoài tiếp tục ném 3 và tiếp tục trượt, còn Scor thì vẫn ăn điểm dần dần và kết thúc trận đấu với tỷ số 80-67.

Trong khi đó thì chung kết nữ cũng kết thúc sau đó với tỷ số 65-44 nghiêng về FuDo.

Kết quả giải U21 Cdunk League by E-balls:

Vô Địch Nữ: FuDo

MVP: Vũ Thy Phượng

Nhì nữ: Trẻ Hà Nội

Đồng giải ba nữ: Jr.Whales, W.Dwarf

Vô địch nam: Scorpius

MVP nam: Đoàn Nhất Quang

Nhì nam: Dwarf

Giải ba nam: Cdunk, Ba Đình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *