3 lý do Nike Kyrie là dòng giày có tầm ảnh hưởng lớn nhất NBA

Bốn phiên bản giày Nike Kyrie chính thức, hai phiên bản phụ là Kyrie Flytrap và Nike Kyrie Low, giá rẻ và thiết kế tuyệt đẹp, dòng giày của “Uncle Drew” Kyrie Irving xứng đáng là một trong những dòng giày có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với người hâm mộ trái bóng cam. Những câu chuyện ý nghĩa đằng sau từng phối màu, đơn giản là ngự ở một đẳng cấp khác biệt so với phần còn lại của thế giới sneaker NBA.

Nike có một kế hoạch rất lớn dành cho Kyrie, đáng tiếc là chúng ta phải chờ đợi để xem Nike và Uncle Drew sẽ làm gì sắp tới.

Ngay bây giờ, hãy cùng đến với 3 lý do chính giải thích vì sao dòng giày Kyrie lại có tầm ảnh hưởng lớn đến như vậy!

1. Phối màu

Irving luôn có nhưng phiên bản PEs (Player Exclusive – những đôi giày thiết kế chỉ dành riêng cho cầu thủ) của Nike Kyrie 3 và Kyrie 4 để đồng bộ với đồng phục của Celtic và Cavaliers. Tuy nhiên chúng ta được thấy Nike đã bắt đầu sử dụng những thiết kế khác nhau để tạo nên những câu chuyện độc đáo đằng sau từng phối màu. Cái thời mà giày đen được sử dụng khi thi đấu trên sân khách và giày trắng trên sân nhà thực sự đã qua. Thay vào đó, bây giờ các cầu thủ có thể tự do thoải mái lựa chọn các phối màu khác nhau kể cả dù chúng không cùng màu đồng phục. Thiết kế sặc sỡ, màu sắc độc đáo đã thực sự trở thành thương hiệu của dòng giày Kyrie!

2. Những phiên bản Collab kinh điển

Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ tới những “Uncle Drew” Kyrie 1 hoặc “Ky-Rispy Kreme” Kyrie 2, và giờ là “Wheaties” Kyrie 4, Irving và Nike sẵn sàng đưa logo các công ty hợp tác lên những phiên bản Kyrie khác nhau, làm nên sự độc đáo đặc trưng của dòng giày rất được yêu thích này! Thậm chí, Kyrie còn ký hợp tác với bộ phim hoạt hình hay món ngũ cốc ưa thích của mình, làm nên tuyệt phẩm Kyrie 4 “Cereal Pack”. Phiên bản Collab quan trọng nhất, cũng như kinh điển nhất, là khi anh hợp tác cùng Kobe Bryant, tạo nên Nike Kyrie 3 “Bruce Lee” huyền thoại. Nối tiếp sau là Nike Kyrie 4 “Mamba Mentality”. Những sự hợp tác, sẽ còn kéo dài và chưa có dấu hiệu dừng lại, hãy cùng đón chờ nhiều hơn nữa những Kobe x Kyrie sắp tới!

3. Tình yêu đối với WNBA (Woman NBA)

Quay ngược quá khứ với Nike Kyrie 2, một nhóm nữ cầu thủ đã được chọn đã được Nike thiết kế nên những phiên bản Kyrie PEs (Player Exclusive – những đôi giày thiết kế và sản xuất dành riêng cho các cầu thủ). Kyrie chia sẻ đây là một niềm tự hào lớn đôi với bản thân anh. Kyrie nói: “Sue Bird là một trong những người bạn thân với tôi hiện tại. Tại khu trại nơi đội tuyển nữ Mỹ đang luyện tập, tôi đã nói với cô ấy rằng cô ấy thậm chí đang mang phiên bản Kyrie còn đẹp hơn cả của tôi!”

Bird, Seimone Augustus, Tiffany Hayes, Tina Charles và nhiều nữ cầu thủ tài năng khác vẫn đang mang nhưng phiên bản Kyrie đặc biệt để thi đấu mùa hè vừa rồi! Và, Nike Kyrie 4 “Power is Female” xuất hiện, chúng đã thực sự tạo nên một làn sóng hâm mộ lớn với thiết kế đẹp và một thông điệp tuyệt vời đằng sau đôi giày. 

Đừng quên tham khảo facebook Kicks Geeks để biết được những thông tin cùng những đôi giày có sẵn tại cửa hàng 51 Quan Nhân nhé.