adidas Harden Vol.4 ‘Black History Month’ ấn định ngày phát hành

Vào đầu mỗi năm, adidas sẽ tung ra các phối màu Black History Month dành cho các dòng giày bóng rổ, để kỉ niệm ngày Martin Lurther King. Không bất ngờ gì khi mà adidas Harden Vol. 4 – một trong những đôi giày dẫn đầu cho thương hiệu adidas năm nay, cũng mang trọng trách kỉ niệm ngày lễ của người da màu. Phối màu mang tên adidas Harden Vol. 4 ‘Black History Month’, hãy cùng Kicks Geeks chiêm ngưỡng nhé!

Thoạt nhìn thì adidas Harden Vol. 4 ‘Black History Month’ là một sự pha trộn giữa những tông màu có phần chẳng ăn khớp với nhau. Trải dài từ lưỡi giày về phía gót chân là chất liệu da lộn cao cấp màu đỏ đô, và phần còn lại của đôi giày là màu xám đơn sắc, tạo nên bởi chất liệu da. Nổi bật nhất chính là chiếc nịt quanh phần midfoot có in hình ngôi sao vàng.

Ảnh bởi adidas
Cuối cùng là bộ đệm màu xám pha Olive bao quanh các chi tiết.

Được biết, adidas Harden Vol. 4 ‘BHM’ được lấy cảm hứng từ nhóm Tuskegee Airmen – đây là nhóm phi công quân sự người Mỹ gốc Phi, đã chiến đấu không chỉ trong Thế chiến lần thứ 2, mà còn thành lập tập đoàn máy bay chiến đấu 332 và Tập đoàn ném bom 477 của Không quân lục quân Hoa Kỳ. Như vậy, adidas Harden Vol. 4 là sự tri ân tới những chiến công của nhóm Tuskegee Airmen đã phục vụ cho quân đội Hoa Kỳ.

Adidas Harden Vol. 4 ‘Black History Month’ sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 15 tháng 1 tới với mức giá $135. Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!