All Star BB Shift – flagship mới của Converse trong thị trường giày bóng rổ

Ngước dòng thời gian khoảng 2 năm về trước, cái tên All Star BB Shift đã từng khiến dư luận sục sôi sau khi được Draymond Green lên chân trong một trận đấu. Đến khoảng cuối tháng 2 vừa qua, Converse đã chính thức phát hành All Star BB Shift, thỏa mãn dư luận sau một khoảng thời gian dài chờ đợi.

Nếu như những dòng giày trước đây của Converse thường sẽ chú trọng tối ưu cho các vị trí vòng ngoài như All Star BB EVO, All Star Pro BB,…. thì BB Shift đem đến sự đa dạng cho mọi vị trí trên sân, cho dù bạn có là một hậu vệ nhỏ con hay một trung phong lực lưỡng.

Xét về khía cạnh tổng quan, BB Shift vẫn là một mẫu giày bóng rổ phổ thông với mức giá khoảng 100$, nên phần công nghệ sẽ chỉ dừng lại ở mức tạm đủ. Upper của BB Shift được bao phủ bởi một lớp các vật liệu tổng hợp thuần túy như mess hay vải dệt tổng hợp, đi cùng với logo One Star, đem đến độ lock-down được cho là khá ổn định. Điểm nổi bật nhất trên BB Shift chình là bộ đêm Air Zoom được gói gọn trong bộ đế gồ ghề. Ngoài ra traction cũng là một điểm ăn tiền của BB Shift với kết cấu đa hướng, hỗ trợ cho mọi bước chạy.

Converse All Star BB Shift
Giá: 120$
Ngày phát hành: 28.2.2022

Các bạn nhớ theo dõi KicksGeeks trên Facebook và Instagram để cập nhất những thông tin mới nhất nhé!