Cái nhìn cận cảnh hơn của adidas Harden Vol. 4

Gần đây đã có một số hình ảnh về mẫu giày sắp ra mắt của Thần Râu James Harden – adidas Harden Vol. 4. Và mới đây con hàng này của adidas lại tiếp tục bị lộ ảnh nóng trên Instagram của SneakerHighway

Khác xa với Harden Vol. 3, adidas Harden Vol. 4 mang thiết kế khá giống với adidas Crazy BYW, thiên về kiểu dáng của một đôi giày lifestyle nhiều hơn là giày bóng rổ.

Phần upper chúng ta có đến 3 loại chất liệu: vải lưới, da lộn, và da tổng hợp. Điều đó khiến đôi giày có ngoại hình khá hầm hố và thời trang. Nếu mình nhìn không nhầm thì Harden 4 sẽ có thêm miếng strap ở midfoot. Tuy thời trang nhưng vẫn nặng phần hiệu năng!

Ảnh bởi @sneakerhighway

Được chuyển từ bộ đệm Boost quen thuộc sang đệm Lightstrike – bộ đệm đã được sử dụng trên đôi giày adidas N3XT L3V3L. Điều này cho thấy Adidas đẩy mạnh hơn việc sử dụng loại công nghệ mới cho các sản phẩm của mình.
Việc thay thế Boost bằng đệm Lightstrike sẽ giảm đáng kể trọng lượng của đôi giày khi mà Boost mang tiếng là nặng hơn các loại đệm khác. Hơn nữa giá tiền của đôi giày sẽ giảm đi do Lightstrike có giá rẻ hơn. Một tin tốt cho các anh em khi muốn sở hữu giày của Harden mà chưa một lần bén duyên.

Ảnh bởi @sneakerhighway

Về bộ đế, chúng ta có thể thấy họa tiết hình lưới trên bộ đế của adidas Harden Vol. 4, Ở mũi chân thì vân mỏng hơn và mang họa tiết chi tiết hơn phần gót, một nhược điểm cho thiết kế kiểu này là bụi bẩn sẽ dễ bám vào vân và khiến giày kém bám hơn. Tuy vậy vẫn chưa thể kết luận chính xác về độ bền và độ bám của đôi giày này.

Ảnh bởi @sneakerhighway

Được biết Adidas Harden Vol. 4 sẽ có mức giá $130, và sẽ được phát hành vào khoảng tháng Mười tới. Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *