fbpx

Cận cảnh mẫu giày thửa của Li-Ning cùng CJ McCollum !

Tại mùa giải NBA 2020 – 2021 vừa qua trong một trận đấu giữa 2 đội bóng Portland Trail Blazers đối đầu với New Orleans Pelicans, CJ McCollum mang trên mình một phiên bản giày khá mới và về sau được biết tới là giày thửa đầu tiên của của cầu thủ này với Li-Ning.

Li-Ning CJ1 với phối màu PE – Rose dành riêng cho CJ McCollum

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì gần đây những hình ảnh “trên giấy” của CJ1 được leak ra từ một tài khoản trên mạng xã hội Instagram thu hút sự chút ý của một số lượng lớn các baller cùng những page chuyên đưa tin về giày bóng rổ.

Bản vẽ trên máy tính được leak của Li-Ning CJ1

Ít lâu sau đó những hình ảnh thực tế của phiên bản này cũng đã lộ diện và sau đây chính là Li-Ning CJ1 “bằng xương bằng thịt” – rất có thể đây sẽ là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng giày Trung Quốc này ở mùa giải NBA sắp tới.

Đôi giày sử dụng một thiết kế đặc trưng ở hầu hết các mẫu giày Trung Quốc

Li-Ning CJ1 mang trên mình một thiết kế có phần hơi giống với những chiếc máy bay phản lực – thiết kế hầy hết các hãng giày tại đất nước tỷ dân này đang sử dụng.

Chất liệu trên phần upper của CJ1 rất có thể sẽ là một loại vải knit của Li-Ning nhưng cũng có thể sẽ là chất liệu mesh bình thường. Nhưng phần upper của CJ1 hứa hẹn sẽ là mộ trong những upper thoải mái nhất để nhằm giúp các hậu vệ như McCollum có thể di chuyển linh hoạt.

Khả năng hỗ trợ tối ưu ở mũi giày phù hợp với các shooter “Catch n shoot”

Bên cạnh việc sử dụng một thiết kế vô cùng an toàn mang lại hiệu năng tốt thường được sử dụng ở các dòng giày mới, CJ1 còn được trang bị phần đế kéo dài lên tới phần upper đi cùng với một miếng nhựa TPU ở mũi giày giúp tăng khả năng chống lật và hỗ trợ mũi chân vô cùng chắc chắn.

Phần tag cùng nội dung vô cùng tinh tế được Li-Ning thêm vào ở phần má trong của upper

Bên cạnh đó còn một chi tiết vô cùng tinh tế ở trên phần upper, đó chính là phần tag có ghi dòng chữ “Designed & Engineered For Li-Ning Athlete CJ McCollum” – được hiểu là đôi giày này được thiết kế và chế tạo dành cho CJ McCollum.

Đây có thể được xem là lời khẳng định của Li-Ning và cũng là món quà mà hãng giày này dành tặng cho cầu thủ con cưng hiện tại của mình khi thời gian vừa qua McCollum luôn được Li-Ning Ưu ái dành tặng cho những phối màu P.E trên những đôi giày anh mang thi đấu.

Phần gót dược vuốt cong là một điểm sáng trên đôi giày

Phần đệm trên CJ1 rất có thể sẽ sử dụng công nghệ đệm Cloud như những mẫu Li-Ning Sonic đã dược McCollum sử dụng trước kia. Bên cạnh đó phần gót được vuốt khá nuột hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác chạy mượt mà cho các vận động viên.

Vân đế nổi bật với họa tiết bông tuyết ở giữa

Phần vân đến trên CJ1 mang bố cục có phần giống với của Kyrie 6 khi sử dụng các đường rãnh xung quanh kếp hợp với phần vân đế được cách điệu ở giữa. Với cách thiết kế này sẽ giúp cho đôi giày có khả năng bám sàn tốt và khảng bụi ổn định ở mọi điều kiện sân bãi, bên cạnh dó với các vân dày – có thể CJ1 sẽ là một đôi giày vô cùng thân thiện với các bề mặt sân outdoor như các mẫu giày tiền nhiệm khác của Li-Ning.

Với những điểm nổi bật trên CJ1, đây ắt hẳn sẽ là một trong những sản phẩm chủ lực của nhà Li-Ning cùng cầu thủ CJ McCollum trong mù giải sắp tới bên cạnh dòng Li-Ning WOW đình đám.

Liệu đây sẽ là một trong những mẫu giày thửa mang lại hiệu năng tốt và đáng sở hữu nhất năm 2021-2022, Li-Ning CJ1 dự kiến sẽ ra mắt vào giai đoạn đàu của mùa giải NBA 2021-2022 sắp tới. Còn các đọc giả của Kicks Geeks nghĩ sao về dòng giày thửa mới này của Li-Ning, liệu đây sẽ là mẫu giày đáng có trong tủ giày của các bạn chứ ?

Ảnh nguồn: ink3ufang

(Vũ Thái Dương)