Cận cảnh PUMA x Rick And Morty MB.02 trước ngày release

Sau phối màu cực kỳ thành công của Rick And Morty MB.01, PUMA tiếp tục collab với thương hiệu hoạt hình này để ra mắt MB.02 với phối màu hoàn toàn khác. Cũng như MB.01, PUMA Vietnam cũng mang về tận nơi cho các fan của Melo bộ sưu tập đỉnh cao này.

Nếu như MB.01 Rick And Morty mang hướng tương phản xanh lá/đỏ cực kỳ nổi bật thì MB.02 áp thêm cả tím/hồng vào 2 tông xanh lá riêng biệt ở mỗi chiếc, thể hiện những chuyến phiêu lưu kỳ quái của bộ đôi này.

Không hoàn toàn tương phản nhưng cách phối màu này vẫn cực kỳ ấn tượng và rất ra chất quái của Rick And Morty lẫn LaMelo Ball.

Performance Preview MB.02 cùng Kicks Geeks:

UPPER

Chất liệu không khác MB.01 là bao nhưng PUMA đã sử dụng nhiều chất liệu nhựa hơn để khiến upper trở nên cứng cáp, phù hợp cho nhiều người đi hơn. Một vấn đề mình gặp phải ở MB.01 đó là phần vải + fuse ở mũi khá mềm tạo cảm giác bị trượt và dễ lật mỗi khi chơi ở các sân có độ nhám cao. MB.02 lại mang đến một sự chắc chắn gần như của các mẫu giày cao cổ thập niên 90s, 2000s nhưng với các vật liệu của 2020s.

MIDSOLE

Với chất liệu chính là EVA mật độ cao cùng Nitro Foam ở mũi và gót mang lại một cảm giác rất giống Nike Cushlon đi kèm với Lunar/React. Phần đệm này rất là êm cùng một độ nảy nhẹ ở mũi và gót. Mình đã thấy rất nhiều vận động viên ở mọi vị trí và cân nặng test thử mẫu giày này, trong đó có cả Sang Đinh và Đặng Thái Hưng đã từng đi PUMA MB.02 trong thời gian tham gia Pre-Qualifier FIBA Asia Cup.

Bộ lót Ortholite chất lượng!!!

Nếu các bạn là fan của Zoom bự, Air siêu khổng lồ thì đây có thể không phải là một đôi giày phù hợp cho bạn. Cá nhân mình thấy việc chuyển từ adidas Bounce, Boost hay Nike React sang PUMA Nitro đặc biệt rất là thuận lợi.

VÂN ĐẾ

Thiết kế “công phượng” từ logo Phoenix của Melo Ball đã ảnh hưởng đến cả vân đế của phiên bản MB.02 với các đường cong của lông phượng trên mặt đế đi kèm herringbone. Cá nhân mình sẽ thích những đường này làm ngược lại hơn để có độ phanh tối ưu nhưng ít nhất là các mặt sân ở Việt Nam sẽ ít khi khiến bạn bị trơn trượt khi đi đôi giày này.

Bản thân các vân đế không dày nhưng lại sâu khiên cho độ bền của MB.02 không trở nên quá “ỉu”. Ít nhất là các bạn sẽ có thể cày được một thời gian kha khá nếu không phá mỗi ngày.

Đương nhiên, chữ RARE đi kèm với NOT FROM HERE của LaMelo Ball vẫn được in chìm dưới lớp cao su.

THÔNG TIN RA MẮT

PUMA x Rick And Morty MB.02 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 16.3.2023 tại các cửa hàng PUMA trên toàn quốc: https://www.maisononline.vn/pages/he-thong-cua-hang


Danh sách một số cửa hàng tiêu biểu:

Hà Nội: PUMA Vincom Bà Triệu, Royal City và Vincom Trần Duy Hưng.

Đà Nẵng: PUMA Lê Duẩn: 269 Lê Duẩn.

HCM: PUMA Vincom Đồng Khởi, Saigon Centre, Vạn Hạnh Mall, Crescent Mall, SC Vivo City.

Chào mừng các bạn vào MB.02 Club cùng mình nhé.