fbpx

Cập nhật hình ảnh chính thức về Nike Zoom Freak 1

Giannis và đồng đội đã có một mùa giải khá thành công khi cùng nhau đi tới Chung Kết Miền, tuy phải dừng lại trước đại kình địch mọi năm là Toronto Raptors nhưng có thể nói đã là một bước tiến lớn dành cho bầy hươu.

Một bước tiến nữa dành cho Giannis Antetokounmpo đó là việc phát hành giày signature phiên bản đầu tiên của anh – Nike Zoom Freak 1. Và những hình ảnh chính thức về đôi giày dành cho Á Thần đã tràn ngập suốt MXH một thời gian vừa qua.

Tuy nhiên mới đây, trang Finish Line đã cập nhật thêm những hình ảnh chất lượng và rõ nét hơn, cũng như mức giá và ngày ra mắt dành cho Nike Zoom Freak 1. Hãy cùng Kicks Geeks chiêm ngưỡng nào!

Ảnh bởi Finish Line

Có thể nói, đôi giày đầu tiên của Giannis mang thiết kế khá là đợi giản và có phần khá là bình dân so với những đôi signature của các cầu thủ khác. Sử dụng chất liệu mesh cho phần upper, đi kèm với chất liệu fuse tại mũi chân và ở phía bên bàn chân làm tăng tính hỗ trợ. Nike Zoom Freak 1 sử dụng bộ đế với hai chất liệu đó là translucent và cao su thường, kèm với đó là hai loại họa tiết khác nhau cho phần vân khác nhau, tới giờ bọn mình vẫn chưa biết bộ vân đế này có ẩn chứa câu chuyện gì đằng sau không, vì Nike thường làm vậy.

Về giá và ngày phát hành, theo trang bán lẻ Finish Line thì Nike Zoom Freak sẽ phát hành ngày mùng 10 tháng 7, với mức giá là $120.