fbpx

Puma MB.01 – Signature đầu tiên của LaMelo Ball sẽ phát hành từ tháng 12

Cậu em út LaMelo Ball đã có một mùa giải tân binh rất thành công tại đội bóng Charlotte Hornets. Đạt danh hiệu Tân binh xuất sắc nhất mùa giải 2020 – 2021, LaMelo quá xứng đáng khi có ngay bản hợp đồng signature với hãng thể thao Puma. Sau một thời gian nhá hàng tại giải NBA Summer League vừa rồi, Puma đã chính thức công bố signature mới nhất của cậu em LaMelo Ball – Puma MB.01.

Theo như những thông tin mà hãng cung cấp, LaMelo được trực tiếp tham gia vào từng công đoạn thiết kế tạo nên đôi giày MB.01. Melo đã gián tiếp nhắc đến hình xăm tên lửa ở cổ chân anh, bằng việc vẽ nên những đường viền lửa phía xung quanh cổ giày. Ở lưỡi giày là dòng chữ ‘1 of 1’, cùng với logo MB.01 được thiết kế thêm đôi cánh tỏa ra hai phía rất đẹp mắt.

Phần thây giày được tạo nên từ loại vải in 3D, cùng với chất liệu fuse được gia cố thêm ở mũi giày. Tiếp đó, Puma MB.01 được sử dụng loại đệm Nitro Foam giống trên mẫu Fusion Nitro. Còn ở phía dưới cùng là lớp đế làm từ cao su trong, ở phía trước đôi giày là từ ”Rare” nằm phía sau mặt đế.

Dự kiến Puma MB.01 sẽ bắt đầu phát hành từ tháng Mười Hai, với mức giá $125. Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất!

LaMelo Ball Puma MB.01 Pair
LaMelo Ball Puma MB.01 Lateral
LaMelo Ball Puma MB.01 Front
LaMelo Ball Puma MB.01 Outsole
LaMelo Ball Puma MB.01 Tongue
LaMelo Ball Puma MB.01 Tongue
LaMelo Ball Puma MB.01 Tongue
LaMelo Ball Puma MB.01 Toe
Ảnh bởi Puma