Chào tháng Tư với Nike Kyrie Low 5

Đội bóng Brooklyn NetsKyrie Irving đang ngày càng nỗ lực hơn khi mùa Playoffs đang tới gần, hiện họ đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng miền Đông (tính tới thời điểm viết bài). Trong tháng tới, các fans trung thành của Kyrie Irving sẽ được đón nhận phiên bản tiếp theo của dòng giày Nike Kyrie – Nike Kyrie Low 5.

Giống như phiên bản 4 trước đây, Nike Kyrie Low 5 cũng sở hữu ngoại hình giống với dòng signature Kyrie chính. Phối màu đầu tiên xuất hiện với một vẻ ngoài trắng tinh khôi, đi cùng với hai tone màu nóng: vàng & hồng pastel ở midsole, báo hiệu mùa hè đang dần đến. Một vài ký hiệu đặc biệt nằm xung quanh đôi giày, chúng ta cũng khỏi lạ vì nguồn cảm hứng của Kyrie Irving là rất đa dạng.

Chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn sẽ được thấy Kyrie Irving debut phiên bản Low 5 mới nhất tại vòng đấu Playoffs năm nay hay không. Khi mà Brooklyn Nets vẫn đang phải thi đấu tốt hơn nếu họ muốn thoát khỏi vòng đấu Play-in.

Dự kiến sẽ có tới 8 phối màu Nike Kyrie Low 5 được ra mắt lần lượt trong năm nay. Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất!

Ảnh bơi SneakerNews