fbpx

Cùng chuẩn bị chào đón Anta KT Splash 2 !

Là một trong những dòng giày KT thuộc phân khúc giá rẻ dành cho các Baller tầm trung, dòng giày KT Splash còn là một trong những dòng KT offcourt và luôn được siêu sao Klay Thomson sử dụng trong những buổi tập hay những ngày đến phòng gym của mình.

Với thiết kế bắt mắt cùng hiệu năng không hề kém cạnh so với dòng giày chính và dễ chiếm được tình cảm của người dùng, đặc biệt là ở thị trường Trung Quốc. Anta đã tiếp tục phát triển và cho ra mắt thế hệ tiếp theo dành cho dòng giày này.

Trở lại với thế hệ thứ hai này, Không còn là thiết kể cổ mid 3/4 như phiên bản tiền nhiệm nữa, người em này sỡ hữu một thiết kế cổ thấp với mục đích tăng sự thoải mái khi sử dụng.

Ngoài ra công nghệ vải knit và việc mắc dây vào phần nhựa TPU bên hông giày nhằm giúp tăng độ fit và hỗ trợ cũng được chính Anta giữ lại ở trên phiên bản này.

Điểm nổi bật nhất trên đôi giày mà chúng ta có thể thấy rõ nhất, đó chính là phần strap ” siêu to khổng lồ ” trong đục được nhà sản xuất trang bị trên phần mu bàn chân có tác dụng giúp tăng khả năng lock down và hỗ trợ của đôi giày.

Cũng như phiên bản đánh số, Anta tiếp tục giữ lại cấu trúc đế quen thuộc từ Anta KT 3 nhưng ở triên phiên bản này, các vân đế được bố trị theo độ dày và kích thước khác nhau ở những khu vực tiếp xúc trên phần đế giày. Điều này giúp cho KT Splash 2 sẽ cho một độ bám và độ bền ổn định hơn so với người anh đi trước của mình.

Tóm lại, Anta KT Splash 2 là một phiên bản nâng cấp nhẹ của người anh đi trước là KT Splash 1 về khả năng hỗ trợ vào bảo vệ cùng một khả năng bám sân tốt hơn và bền bỉ hơn hản. Công nghệ đệm trên phiên bản này vẫn còn là một ẩn số những theo Kicks Geeks suy đoán, Anta vẫn sẽ áp dụng loại foarm dùng trên KT 5 cho phiên bản này.

Hiện tại đây chỉ mới là những hình ảnh đầu tiên của đôi giày này và vẫn chưa có một ngày ra mắt hay giá niêm yết cụ thể nào.

Ảnh nguồn: thebasketballshoes

( Vũ Thái Dương )