Cùng Kevin Durant mang “YouTube” lên Nike KD 12

Kể từ khi KD kí bản hợp đồng cùng với đội bóng Brooklyn Nets những hoạt động của anh trên kênh YouTube của mình hầu như đều bị dừng lại. Để phòng tránh việc KD để kênh YouTube của mình bị bám mạng nhện quá lâu, từ phía The Swoosh ra trực tiếp gửi ngay cho anh KD 12 với phối màu “YouTube” để nhắc nhở anh rằng “ĐẾN LÚC PHẢI KHUẤY ĐẢO LẠI YOUTUBE RỒI !!!”

Bố cục màu sắc trên đôi giày vô cùng đơn giản với sự kết hợp giữa hai màu chủ đạo là trắng từ phần thân giày và màu đỏ vô cùng nổi bật ở phần đế giày tượng trưng cho logo nút bấm của YouTube.

Thêm vào đó là những kí hiệu biểu tượng từ thanh công cụ của YouTube được in chìm xen kẽ với logo “kd” ở phần gót và phần lưỡi giày.

Nổi bật trên nền icon đó là hai dòng chữ “YouTube” và  tên kênh của KD – “kevinDurant” điều được in nổi với front chữ đậm thường được thấy trên ứng dụng YT.

Ở phí trong phần lót giày được Nike in một thanh tìm kíếm. Tác dụng của việc này giúp cho các Baller không cần phải quá lo ngại khi sợ ai “cầm nhầm” giày mình mỗi khi lên sân nữa.

Và sau nhiều thời gian chờ đợi Nike cũng đá phát hành phiên bản đế cao su dặc trên phồi màu mới này của KD 12, với chất đế đầy hứa hẹn liệu rặng độ bám trên phiên bản này có được cải thiện hơn trên các mặt sân bụi ?

Phối màu “YouTube” trên KD 12 sẽ được phát hành sớm nhất trước mùa giải NBA 2019 – 2020 hoặc phối màu này sẽ chính thức được lên kệ tại các cửa hàng của Nike trước khi năm 2019 kết thúc.

Liệu rằng đây là một trong những phối màu đẹp nhất của KD 12 tính đến nay ? Hãy cho Kicks Geeks biết cảm nghĩ của các bạn ở phần bình luận nhé.

Ảnh nguồn: US11

(Vũ Thái Dương)