fbpx

Cùng Nike LeBron 19 ‘Valentine’s Day’ ngập tràn trong tình yêu

Ngày lễ Tình nhân Valentine là một trong những ngày lễ được đón chờ nhất của các cặp đôi. Năm nay, Thần tình yêu Cupid một lần nữa gõ cửa nhà Swoosh, để rủ Nike LeBron 19 ‘Valentine’s Day’ cùng đem lại một ngày lễ tình nhân thật đáng nhớ!

Với tông màu hồng/ vàng pastel/ xanh mint, thoạt nhìn có thể nhầm lẫn đây là một phối màu lấy cảm hứng từ ngày lễ Phục Sinh. Màu hồng nhạt được sử dụng cho phần lớn bộ upper và lớp đệm ở gót chân, và để cân bằng giữa ba tông màu sặc sỡ ấy, cổ giày mang màu trắng tinh tế. Thế nhưng ở phía sau lưỡi gà là các họa tiết hoa lá rất đẹp mắt bao quanh cổ chân. Cũng vì thế mà Nike vẽ hoa lên mặt dưới của bộ đệm, có thể thấy rõ qua lớp nhựa trong suốt.

Một vài chi tiết khác cũng đặc biệt không kém như hình chú Cupid ở gót, hay miếng lót giày có in hình Cupid bắn quả bóng có găm mũi tên về rổ. Ngoài ra, hộp của phối màu ‘Valentine’s Day’ còn được thiết kế đặc biệt, với màu vàng kaki có in hình thần Tình Yêu và những đường mũi tên nét đứt.

Dự kiến, phối màu Nike LeBron 19 ‘Valentine’s Day’ sẽ được phát hành với mức giá $200 trong thời gian sắp tới. Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất!

Ảnh bởi SneakerNews