Donovan Mitchell ủng hộ trường đại học bằng doanh số bán của Adidas D.O.N Issue #2 ‘A Shoe For Change’

Donovan Mitchell từng là sinh viên của trường đại học Louisville, trước khi anh quyết định theo đuổi sự nghiệp NBA vào 3 năm trước. Tuy vậy nhưng anh vẫn luôn biết cách đóng góp cho mái trường cũ của mình.

Để làm rõ thêm, trường đại học Louisville vốn đang được Adidas tài trợ những mẫu sneaker cho sinh viên. Và mới đây Mitchell đã hợp tác với Adidas để thực hiện cung cấp cho các sinh viên da màu hiện tại, phối màu Adidas D.O.N Issue #2 ‘A Shoe For Change’ ngay khi được phát hành.

‘A Shoe For Change’ mang hai màu đại diện của trường đại học Louisville – đen và đỏ. Biệt danh ‘The Ville’ của ngôi trường được ghi ở phần gót, và còn có thêm hình linh vật đại bàng nằm ở phía dưới bộ đệm, sau lớp đế cao su trong.

Với doanh số của ‘A Shoe For Change’ lên tới $200.000 tại website, sẽ được dùng để ủng hộ cho quỹ học bổng của trường đại học Louisville’s Woodford R. Porter, chương trình học bổng Muhammad Ali, chương trình học bổng Sức khỏe và Công lý xã hội, và cũng sẽ được dùng như một quỹ khẩn cấp.

Phối màu Adidas D.O.N Issue #2 ‘A Shoe For Change’ đang được bán tại Adidas.com với mức giá $100.

Louisville x Adidas D.O.N. Issue #2 'A Shoe For Change' Side
Louisville x Adidas D.O.N. Issue #2 'A Shoe For Change' Tongue
Louisville x Adidas D.O.N. Issue #2 'A Shoe For Change' Tongue
Louisville x Adidas D.O.N. Issue #2 'A Shoe For Change' Heel
Louisville x Adidas D.O.N. Issue #2 'A Shoe For Change' Outsole