fbpx

Giannis Antetokounmpo đại diện cho quê hương trên Nike Zoom Freak 1 “Greece”

Điều mà một trong những cầu thủ chuyên nghiệp nào cũng mong muốn, đó chính là được thi đấu dưới màu cờ sắc áo của nước mình tại đấu trường quốc tế. Giannis Antetokounmpo hiện đang là niềm tự hào của quê nhà tại giải FIBA World Cup 2019, MVP của NBA 2018 – 2019 vừa rồi đã ra mắt mẫu giày mới của mình – Nike Zoom Freak 1, thì mới đây tại sân chơi quốc tế, “Á Thần” debut thêm phối màu “Greece” mang màu cờ xứ sở thần thoại Hy Lạp.

Phiên bản Hy Lạp của Nike Zoom Freak 1 có màu chủ đạo là xanh dương và trắng, tượng trưng cho màu cờ Hy Lạp. Phần upper được trang trí thêm hoa văn đặc biệt. Đó là, dưới lớp chất liệu ở ngoài, đôi giày mang họa tiết quanh co được lặp lại, đây chính là họa tiết cổ xưa của văn hóa Hy Lạp của con sông Maeander ngoằn ngoèo cổ xưa. Dòng sông Maeander đã luôn là biểu tượng quan trọng nhất ở Hy Lạp cổ đại và là hình tượng của sự vô tận hoặc dòng chảy vĩnh cửu của vạn vật. 

Cuối cùng là ở gót chúng ta có dấu Swoosh màu vàng của chiếc huy chương vàng FIBA, một thử thách đối với Giannis tại sân chơi quốc tế này.

Nike Zoom Freak 1 Greece Release Date BQ5422-400 ProfileNike Zoom Freak 1 Greece Release Date BQ5422-400 MedialNike Zoom Freak 1 Greece Release Date BQ5422-400 TopNike Zoom Freak 1 Greece Release Date BQ5422-400 HeelNike Zoom Freak 1 Greece Release Date BQ5422-400 SoleẢnh bởi Nike

Phối màu “Greece” Nike Zoom Freak 1 sẽ được ra mắt vào ngày 27/09 tới, với mức giá tại Mỹ là $120.

Hãy theo dõi Kicks Geeks để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!