Giày ZO2 của Lonzo Ball từng bị đổi liên tục để khỏi rách khi thi đấu

Cùng quay trở lại với mùa hè 2017, khi Lonzo Ball mới bắt đầu sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp của mình, chàng tân binh Lakers đã nhanh chóng debut ngay mẫu giày bóng rổ riêng của mình và mang thương hiệu cũng riêng của mình luôn – Big Baller Brand ZO2. Nhưng chẳng lâu sau đó, Lonzo Ball nhanh chóng đổi sang những sản phẩm đến từ các thương hiệu khác khi thi đấu, đến từ các ông lớn Adidas, Jordan Brand, Nike, hay Under Armour. Thế rồi đôi giày ZO2 của anh chẳng bao giờ được phát hành và cũng dần chìm vào quên lãng, giờ thì chúng ta đã có thể biết được lý do tại sao.

“Chưa ai từng biết câu chuyện thực sự của đôi giày đó cả” Ball chia sẻ trên chương trình truyền hình LightHearted Podcast, “Mấy đôi ZO2s mà tôi từng mang, chúng chưa thực sự sẵn sàng để chơi. Chẳng ai biết điều này cả, nhưng [Darren Moore – quản lý của Big Baller Brand và Ball] đã chuẩn bị sẵn balo đựng khoảng 4 đôi ZO2, và tôi phải đổi giày liên tục sau mỗi hiệp thi đấu, vì thực sự chúng có thể rách bất kỳ lúc nào.”

“Anh biết đấy, tôi phải ra mắt giày của mình. Chúng tôi đã đi xa với nó như thế nào, và đôi giày thực sự ổn, nhưng chỉ khi thi đấu trong 1 hiệp, chỉ 1 hiệp thôi. Và điều này thật điên rồ, vì cứ mỗi lần tôi đổi sang đôi khác, cứ đổi giày mới là tôi thi đấu tốt trở lại.”

Image result for lonzo with zo2Khó ai có thể nghĩ một đôi giày 495 đô mà lại có chất lượng như vậy
Nguồn ảnh: Kicks On Fire

Trong khi hãng Big Baller Brand liên tục gặp khó khăn trong những năm trở lại đây, thì đây là lần đầu tiên Lonzo Ball thừa nhận về những khiếm khuyết trên giày của mình. Tại thời điểm đó, ông bố LaVar Ball đã đưa ra vài lý do vì sao Lonzo lựa chọn các hãng khác để mang chứ không phải giày thửa của anh, ám chỉ rằng con trai ông đang muốn một cuộc đối đầu giữa các thương hiệu muốn chọn lựa anh. Còn về đôi ZO2 sau đó đã được thay thế bởi ZO2 Prime Remix, sau khi Big Baller Brand phải tìm tới sự trợ giúp của BrandBlack để giúp hoàn thiện cũng như khắc phục khuyết điểm của đôi giày.

Image result for bbb zo2

BBB ZO2 Prime Remix sau khi đã có sự trợ giúp của BrandBlack
Hay là đôi BrandBlack Metal nhỉ?
Ảnh bởi Slam

Đó là tất cả những thông tin hay ho về đôi ZO2 của Lonzo. Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt thông tin về giày bóng rổ sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *