Hai phối màu Nike Kobe 6 Protro dự kiến sẽ quay trở lại vào 2021

Năm 2021 sắp tới được dự đoán sẽ là một năm với nhiều dự định lớn đến từ Nike, trong đó có cả việc tiếp nối di sản của huyền thoại Kobe Bryant – chính là tiếp tục dòng giày Nike Kobe. Và những phiên bản Nike Kobe 6 Protro sẽ sớm được phát hành để tới tay các fan hâm mộ một cách sớm nhất. Trong đó, hai phối màu ‘3D Lakers’‘Orange County’ là hai thành viên mới nhất của dàn line-up Nike Kobe 6 sẽ được hồi sinh vào năm sau.

Được phát hành lần đầu từ năm 2010, ‘3D Lakers’ mang ba màu: Trắng/ Del Sol/ Club Purple. Đôi giày như khoác lớp áo vảy rắn 3D khá chân thực, khi từng lớp vảy ấy là sự hòa trộn hài hòa của hai màu vàng – tím.

Phối màu ‘3D Lakers’ dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2021.

Phối màu ‘Orange County’ là một trong những phối màu của bộ sưu tập ‘All-Star’ của năm 2010. Nguồn gốc của cái tên Orange County chính là để phân biệt các bộ phận của thành phối Los Angeles, và phía Đông chính là nơi được lựa chọn để mang màu sắc Cam.

Phối màu ‘Orange County’ dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu 2021. Hãy tiếp tục theo dõi Kicks Geeks để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách mới nhất nhé!