Hãy chuẩn bị đón Giáng Sinh cùng Nike PG 4 “Christmast”

Hằng năm… Tất nhiên là không phải vào cuối thu :))

Nhưng lại vào thời điểm cuối mùa thu này, thị trường giày bóng rổ lại bắt đầu trở nên ” nóng hổi ” hơn bao giờ hết với những màn ra mắt đậm chất ” vừa thổi vừa ăn ” đến từ các ông lớn như là Jordan Brand, adidas, Under Amour….. Nhưng trong khi các hãng giày khác đang cạnh tranh nhau từ phối màu, từng sản phẩm thì Nike nhà ta lại có chút lo xa hơn khi đã lên kế hoạch “ban tặng” phối màu Giáng Sinh sớm dành cho Paul George…..

Đây chính là phối màu đã được leak từ một nguồn tin rất đáng tin cậy. Với phối màu “Chrismast” của PG 4, Nike đã khai thác phần upper của đôi giày một cách hết sức triệt để khi sử dụng chất liệu vải lông đắt tiền – hơn nữa còn đem lại cho người mang một cảm giác ấm cũng mỗi khi đông về kèm thêm cảm giác xờ rất là sướng tay nữa ( mlem )…..

Ngoài ra khi lấy tông màu đỏ làm chủ đạo The Swoosh còn kết hợp thêm với các mảng màu trắng-xám và một vài điểm nhấn màu xanh lá cây giúp cho đôi giày như là một bộ đồ Giáng Sinh của ông già Noel.

Không những thế dây giày trên phối màu này cũng được làm hai màu là xanh và đỏ cùng với phần thân trong màu xanh lá cây nhằm tạo cho đôi giày mang không khí Giáng Sinh từ trong ra ngoài giúp cho các baller dù là người thích “kín đáo” hay “thoáng mát” đều trở nên nổi bật trên sân đấu.

Chắc hẳn phần logo ” PG ” được Nike remix lại theo phiên bản giáng sinh sẽ vô cùng làm các baller thích mắt, thay vì là logo truyền thống thì ở đây phần logo này lại đưcọ móc nối bằng những sợi dây đèn vô cùng dễ thương.

Có một điều khá vô cùng đáng tiếc ở đây, tuy là một phối màu dành cho một dịp trọng đại trong năm nhưng sự thiếu vắng của đế Iced đã tạo cho đôi giày một cảm giác hơi có phần khô khan. Hy vọng cho tới này ra mắt biết đâu Nike sẽ hoàn thiện hơn bằng việc trang bị đế Iced cho phối màu này thì sao ?

Tất nhiên đây là Nike PG 4 “Christmast” thì sẽ được nhà Nike cho ra mắt vào màu giáng sinh rồi. Nhưng điểm đặc biệt ở đây tuy là một phối màu đặc biệt nhưng giá niêm yết chỉ có 120$ như những phối màu của những đôi PG khác nhé.

Ảnh nguồn: @treet8oy

( Vũ Thái Dương )