Hình ảnh mới nhất của Under Armour Embiid 1

Nói tới những thương hiệu bóng rổ hàng đầu, chúng ta không thể không nhắc tới thương hiệu đến từ Hoa Kỳ – Under Armour. Cách đây vài tháng những hình ảnh được hé lộ về dòng giày signature mới nhất của họ, dành cho tiền phong Joel Embiid của đội bóng Philadelphia Sixers. Đôi giày mang tên Under Armour Embiid 1 đã có những hình ảnh chi tiết và cụ thể hơn hẳn. Hãy cùng Kicks Geeks chiêm ngưỡng nào!

Về thiết kế tổng quan, Under Armour Embiid 1 có thiết kế cổ mid, với phần cổ giày được đệm vải khá chắc chắn. Để thân thiện với người dùng hơn, mà vẫn đảm bảo hiệu năng, Embiid 1 sẽ có bộ upper làm từ chất liệu vải mesh và fuse. Logo Embiid được làm nổi ở miếng pull tại lưỡi giày.

Và Under Armour cũng khá rộng lượng khi ban cho Embiid 1 miếng nhựa ở midfoot, giúp đôi giày trở nên chắc chắn hơn.

Tiếp theo chính là, công nghệ được sử dụng trên đôi giày sẽ là phần đệm bao bọc làm từ Micro G và HOVR. Cuối cùng, mặt đế với những đường vân khá là rộng, lấy cảm hứng từ những bản đồ nhiệt.

Những thông tin về mức giá của Under Armour Embiid 1 chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng đôi giày sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay. Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ sớm nhất nhé!

Đừng quên ghé thăm cửa hàng Kicks Geeks để tham khảo những mẫu Under Armour hiện đang có bán nhé!