Jayson Tatum chính thức có mẫu giày signature từ Jordan Brand

Và Jordan còn thông báo đây là mẫu giày nhẹ nhất (trong line-up năm nay) của hãng.

Đã đến thời điểm các sao trẻ liên tiếp được đưa lên mặt báo bởi các hãng giày khi mà Trae Young ký với adidas, Ja Morant ký với Nike và Zion Williamson, Luka Doncic cùng Jayson Tatum ký với Jordan. Một thời đại mới chuẩn bị bắt đầu.

Với trên 30.6 ppg, 8.6 rpg, 4.5 apg và hiện đứng top miền Đông, việc ra mắt Jordan JT 1 là quá hợp lý vào thời điểm này. Đôi giày dành cho MVP All-Star 2023 cũng ấn tượng không kém so với những thành tích của anh.

Với upper lưới khá cơ bản nhưng sang trọng, JT 1 có trọng lượng nhẹ nhưng các lớp foam cùng da bọc lên khiến cho đôi giày rất hầm hố. Phần cổ mid cùng thiết kế dây truyền thống là những lựa chọn rất hợp lý từ Jordan cho mẫu giày thửa đầu tiên.

Bộ “khung gầm” gần như lộ thiên của Jayson Tatum làm ta liên tưởng đến một phiên bản đô con hơn của Jordan 36. Không những thế, đây chắc là lần đầu tiên chúng ta được sờ thẳng vào miếng Zoom nhờ phần midsole hở ra ở ngay chính giữa mũi chân. Phần vân đế cao su được làm đúng ở hai vị trí quan trọng là đệm bàn chân và mũi chân. Đúng rồi! Phần còn lại bạn nhìn thấy chính là midsole. Curry Flow có ảnh hưởng các lúc càng căng rồi đó nhỉ? Việc hạn chế cao su và làm một lớp khung hở dưới đế chính là lý do tại sao Jordan Tatum 1 lại nhẹ nhưng vẫn có một lớp upper chắc chắn.

Trước mắt sẽ có 4 phối màu của Jordan JT 1 được ra mắt, lần lượt là “Zoo”, “Barbershop”, “St.Loius” và “Pink Lemonade”. Cả 4 đều rất “clean” và sẽ được ra mắt vào 2 tháng tới trong đó Zoo được ra mắt đầu tiên vào ngày 7 tháng 4.

Với cái giá $120, Jayson Tatum 1 chắc chắn là mẫu giày signature đáng tiền nhất của năm 2023. Các bạn nhớ theo dõi Kicks Geeks trên facebook và website để nắm được những thông tin mới nhất nhé.