Jordan CP3.XII của Chris Paul dự kiến phát hành mùa hè tới!

Siêu hậu vệ Chris Paul năm nay đã gia nhập Michael Jordan, LeBron James, Kevin Durant và Allen Iverson vào nhóm những cầu thủ tại NBA có số lượng giày riêng của mình là 12. Mẫu giày mới nhất của Paul mang tên Jordan CP3.XII đã được anh chưng diện thi đấu từ tháng Ba và kể từ đó đến giờ đã xuất hiện rất nhiều phối màu khác nhau.

Mới đây, thương hiệu Jordan đã cập nhật thêm ba bộ cánh mới cho đứa con thứ 12 của Point God cho mùa hè tới, đi kèm là những cập nhật về công nghệ trên đôi giày.

Khác so với phiên bản đi trước, CP3.XII không có miếng strap chạy chéo ở phần mũi chân, thay vào đó là lớp da và hệ thống xỏ dây kéo dài hơn tới mũi chân so với bản 11. Bộ đệm và vân đế vẫn giữ nguyên cấu trúc và vân như những phiên bản tiền nhiệm đó là túi Zoom Air ở mũi chân, và vân đế herringbone huyền thoại.

Một thay đổi rõ rệt nữa đó là logo của CP3. Không còn chỉ là hai chữ C và P như cũ, Jordan đã thiết kế logo mới cho Chris Paul mang hình dạng khá giống một chú cú, điều tượng trưng cho sự dày dặn kinh nghiệm của Paul sau khi đã trinh chiến 14 năm tại NBA. Thế nhưng những chi tiết được sắp xếp và thiết kế để tạo thành hình cú này là các biểu tượng các Cung Hoàng Đạo của những thành viên trong gia đình anh. Thật sự mình cũng phải nhìn kỹ mới nhận ra được chú cú này mang những cung gì trên người.

Ba phối màu tiếp tới của Jordan CP3.XII đó là ‘Unfisnihes Business’ (Đen/Đỏ), “Leader of the Pack” (Xám) và “Dr. Jekyll and Mr. Hyde” (Đa màu) sẽ được phát hành vào mùa hè tới này, các bạn hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức sớm nhất nhé!

Ảnh bởi Jordan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *