Jordan Defy SP chính thức ra mắt trong mùa hè 2019 cùng những màu sắc khó lòng bỏ qua

Vừa qua Jordan Sportwear – thương hiệu dành cho các sản phâm Jordan thiên hướng thời trang vừa cho ra mắt mẫu giày casual những lại mang thiên hướng cảu một đôi giày dùng để thi đấu mang tên Jordan Defy SP.


Với thiết kế cổ mid không có gì quá ấn tượng nhung điểm đặc biệt trên đôi giày này chính là phần thân giày được làm từ nhiều vật liệu khác nhau lấy cảm hứng từ Jordan Why Not Zer0.2 của Russel Westbrook.

Phần thân giày được cấu thành từ 4 mảng vật liệu khác nhau với da tổn hợp bao quanh phần rìa mũi giày. Bên trong thân giày là 2 mảng lưới nhựa tổng hợp từ xuất hiện trên Air Jordan 33 và Jordan Apex React. ở Khu vực mu bàn chân và gót giày được Jordan Brand thêm vào chất liệu da lộn giúp làm tăng tính thẩm mỹ của đôi giày.

Ngoài ra phần đai dán ở khu vực thân giày cùng miếng tag có in logo Juman được thêm vào rất tinh tế góp phần làm tăng sức nổi bật cho đôi giày.

Tuy đây chỉ là một đôi giày casual nhưng có lẽ Jordan Brand cũng muốn các cầu thủ mang mẫu giày này lên sân thi đấu khi trang bị thêm cho đôi giày bộ đệm Zoom Air ở mũi.

Phần đế ngoài là sự kế hợp giữa các đường gợn sóng và xương cá tỏa đều ra xung quanh. Với dạng đậm chất “lên sàn” này liệu trong mùa giải NBA sắp tới sẽ có bao nhiêu cầu thủ sử dụng mẫu giày này để thi đấu ?

Hiện tại đây mới chỉ là những hình ảnh chính thức của mẫu giày Jordan Defy SP. tuy vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể những đôi giày này sẽ sớm được Jordan Brand cho lên kệ trong dịp hè này.

Dưới đây là một số phối màu chuẩn bị được ra mắt:

Ảnh nguồn: US11

(Vũ Thái Dương)