Nike mừng Tết Âm Lịch với Nike Kyrie 6 ‘Chinese New Year’

Tết Âm Lịch là một trong những ngày lễ lớn nhất của nền văn hóa Trung Quốc và cả nền văn hóa lúa gạo của nước Việt Nam. Hàng năm, cứ đến dịp cận Tết Âm là những phối màu của giày bóng rổ lại được các hãng thể thao cho ra lò nườm nượp, như cách người ta bán các phong bao lì xì trên đường phố.

Ông lớn Swoosh cũng không phải ngoại lệ, và Nike Kyrie 6, vẫn theo phong tục đón Tết cổ truyền mọi năm, cũng ăn mừng Tết Canh Tỵ 2020 bằng phối màu Nike Kyrie 6 ‘Chinese New Year’.

Ảnh bởi Kathy Willens
Kyrie Irving debut Nike Kyrie 6 ‘Chinese New Year’ trong ngày trở lại thi đấu.

Những hình ảnh chính thức về phối màu ‘Chinese New Year’ đã được Nike cập nhật, và sẽ được phát hành trong tuần này. Hãy cùng Kicks Geeks xem Nike sẽ ăn mừng Tết Âm Lịch như thế nào nhé!

nike-kyrie-6-chinese-new-year-cd5029-001-lateralẢnh bởi Nike

Có thể thấy Nike đã chọn tông màu đen pha tím cho Nike Kyrie 6 ‘Chinese New Year’, với con vật của năm là con chuột, lựa chọn hai màu đen và tím rất phù hợp với hình ảnh chú chuột Canh Tỵ. Một điểm nhấn khác là hình chú hổ bao quanh dấu Swoosh vàng đồng rất ấn tượng.

nike-kyrie-6-chinese-new-year-cd5029-001-medialẢnh bởi Nike

Những họa tiết đa màu được trang trí trên chiếc quai làm từ nhựa trong suốt đã ăn phần điểm nhấn cho đôi giày. Ngoài ra không thể kể đến dấu Swoosh được in nổi với viền màu vàng đồng khá bắt mắt.

nike-kyrie-6-chinese-new-year-cd5029-001-topẢnh bởi Nike
Một chi tiết đặc biệt nữa là trên lưỡi giày được in logo lấy cảm hứng từ đồng xu cổ của Trung Quốc.

nike-kyrie-6-chinese-new-year-cd5029-001-heelẢnh bởi Nike
Miếng chặn gót với hình bàn tay có hình con mắt quen thuộc của Kyrie – đây cũng là hình xăm trên vai của anh.

nike-kyrie-6-chinese-new-year-cd5029-001-outsoleẢnh bởi Nike
Cuối cùng là bộ đệm làm từ cao su đặc, với hai mảng màu là tím và cam.

Nike Kyrie 6 ‘Chinese New Year’ sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 1 tại Mỹ, tuy nhiên chưa có thông tin về giá. Các bạn hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để cập nhật những tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!