Lebron 18 “James Gang” sẽ cập bến vào mùa thu

Được ra mứt vào giai đoạn mùa giải 2019 – 2020 phối màu James Gang trên Nike Lebron 17 đã khiến cho biết bao nhiêu trái tim của các baller yêu thích sự ” màu mè ” trên những đôi giày bóng rổ cũng đều phải đổ đốn.

Giờ đây khi màu giải NBA 2019 – 2020 đang dần đi vào giai đoạn kết thúc khi Los Angeles Lakers đã dành được quyền bước tiếp vào vòng 2 của NBA Playoffs. Đây chính là một cơ hội chín mùi để Nike “nhá” thêm vài phối màu nữa để chuẩn bị chào đón Lebron 18 sắp ra mắt và “James Gang” cũng không phải là ngoại lệ.

article image

Nếu phối màu này ở phiên bản Leborn 17 chưa đủ sức để thu hút các ánh nhìn của các đồng ball thì ở phiên bản thứ 18 này Nike đã sử dụng thêm nhiều mảng màu sáng trải dài từ phần gót giày đến toàn bộ mặt đế.

Ngoàn ra The Swoosh còn khéo léo đem “nhẹ” cái chất đường phố trên đôi giày bằng một tác phẩm vẽ Graffity ở đằng sau gót giày để khơi gợi một phần cuộc sống tuổi thơ của King James.

Ngoài ra một miếng tab được in chìm ở trên phần thân giày sẽ gớp phần tăng sự thu hút của các ống kính hơn để nhằm đảm bảo “chiến hài” của Nhà Vua sẽ luôn nổi bật từ mọi phía.

Hiện tại LAL của King James đang gặp khỏ khăn trước một Houston Rocket – đội bóng sở hữu hàng thủ “ngon nghẻ” nhất tại NBA Playoffs 2020. Đây cũng sẽ là một trong những yếu tố góp phần khiến cho phối màu này càng khó được ra mắt hơn bên cạnh “Cô Vy”.

Phối màu “James Gang” trên Lebron 18 dự kiến sẽ cập bến thị trường ngay trong màu thu này và tất nhiên khi nào thì chúng ta vẫn phải đợi lịch phát hành của Nike Lebron 18 đã nhé.

Nguồn: Kicks On Fire

( Vũ Thái Dương )