Lebron James vừa cho ra mắt phối “Draft day” trên Lebron 16 Low

NBA là một trong những giải bóng rổ khắc nhiệt nhất hành tinh, và cũng là nơi ươm mầm những cầu thủ vĩ đại như Michel Jordan, Kobe Bryant hay Lebron James người được mệnh danh là The King còn được biết đến như một trong những vận động viên khỏe nhất hành tinh khi vẫn còn sung sức ở tuổi 34.

Rút ra được điều gì sau mùa giải đầu tiên của LeBron James tại Los Angeles Lakers?

Trải qua một mùa giải thứ 15 trong sự nghiệp không mấy thành công cùng đội bóng Los Ageles Lakes khi đây là lần đầu tiên kể từ năm 2005, Lebron James được về nhà sớm để xem Playoffs.

Tuy vậy chúng ta hãy cùng nhìn lại thời điểm mà King James được CAVS pick ở lượt đầu tiên vào năm 2003, đó cũng chính là nguồn cảm hứng để tạo nên phối màu “Draft day” trên Nike Lebron 16 Low.

Đây cũng là phối màu “Draft day” đầu tiên của Lebron sau đôi giày và The King là cầu thủ thứ 2 của Nike sở hữu phối màu này (sau Kobe Bryant cùng Kobe 4).

Đôi giày lấy màu trắng là màu chủ đạo cho thân giày kết hợp với màu đỏ ở phần cổ giày cùng Zoom Air và màu vàng kim ở phần gót. Trắng, đỏ và vàng kim cũng chính là màu truyền thống của đội bóng Cleverland Cavaliers – đội bóng đầu tiên Lebron thi đấu khi bước vào NBA.

Phần cổ giày và gót giày được trang trí nổi bật bằng việc sử dụng màu bàng kim trên chữ “LEBRON” và “NIKE AIR”. Bên trong lót giày được ghi hai con số “6-26” có nghĩa là ngày 26 tháng 6 chính là ngày Lebron được pick.

Phối màu “Draft day” trên Lebron 16 Low sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 5 năm 2019 tại tất cả các cửa hàng bán lẻ của Nike với giá niêm yết chính thức là 160$.

Ảnh nguồn: Weartester

(Vũ Thái Dương)

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *