fbpx

Lên sân cùng pack “Ngũ Hổ Tướng” của adidas Basketball

“Ngũ Hổ Tướng” của Thục Quốc trong Tam Quốc Chí chắc chắn là 5 cái tên ai đam mê tiểu thuyết của La Quán Trung đều biết. Chúng ta có Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu, 5 vị tướng nổi nhất dưới trướng Lưu Bị, đại diện cho lực lượng binh quyền mạnh mẽ nhất của nhà Thục. Nay, adidas vừa hay có đủ 5 con người để kịp thời khắc họa lên 5 sản phẩm mới nhất của họ.

Mã Siêu – Triệu Vân – Quan Vũ – Hoàng Trung – Trương Phi

adidas Harden Vol.4 “Trương Phi”

Không rõ ngụ ý của adidas khi đưa hình tượng Trương Dực Đức vào James Harden nhưng “nhiều râu” và “nóng nảy” là hai thứ rõ ràng nhất thì phải. Phiên bản “5 Generals” của Harden Vol.4 sẽ có phối màu đen với các tông tím, vàng với chất liệu chính là da tổng hợp. Theo thiển ý của Kicks Geeks thì Harden 4 vẫn là đôi giày có performance hàng top năm nay.

adidas Dame 6 “Mã Siêu”

Mã Siêu là một trong những tướng ưa thích của mình trong … Dynasty Warriors với tốc độ, thương thuật hơn người cùng kỹ năng cưỡi ngựa điêu luyện. Tương tự thì Damian Lillard cũng là một cầu thủ dễ dàng vượt qua mọi đối thủ bằng tốc độ và finish rổ, ném xa cực tốt. Phối màu “5 Generals” của Dame 6 có tông xanh, trắng, bạc cùng logo, chữ ký và band màu vàng kim.

adidas D.O.N #1 “Triệu Vân”

Idol Triệu Tử Long được gắn với hình ảnh một Donovan Mitchell trẻ, sung sức với sức bật kinh người. Chưa biết Spida của chúng ta có thể carry Utah như Triệu Tử Long carry Thục Quốc lúc cần kíp không nhưng đây cũng là một lựa chọn khá hợp lý nhỉ?

Phối màu “5 Generals” của Don 1 Triệu Vân lại khá nhẹ nhàng với miếng da màu bạc với họa tiết sét đánh, phần còn lại chỉ là trắng và xanh đơn giản. Các chi tiết logo, band và chữ kỹ vẫn dùng màu vàng kim sang trọng.

adidas T-Mac 1 “Hoàng Trung”

Một lão tướng với sức hiệu triệu không kém cạnh những cái tên trẻ hơn cùng khả năng thiện xạ, Hoàng Hán Thăng đương nhiên là Tracy McGrady trong Thục Quốc. Vị lão tướng từng ghi 13 điểm trong 33 giây này được “lên hình” với phối màu đỏ/đen/vàng kim đậm màu chức vị.

adidas D.Rose 10 “Quan Vũ”

Là vị tướng “quả cảm” chưa từng một lần kêu rên một tiếng khi phải nạo xương trị độc, Quan Vũ hay Quan Vân Trường cũng phần nào khớp được với hình ảnh một Derrick Rose ghi 50 điểm khi vẫn bị chấn thương kìm hãm. Trong bộ sưu tập “CNY” x Ren Zhe của adidas, Derrick Rose cũng được gắn với chữ “Trung”, thể hiện sự quan tâm của adidas cao như thế nào với anh. adidas D.Rose 10 “5 Generals” chắc chắn là phối màu “Dynasty Warriors” nhất ở đây với sắc xanh cùng họa tiết cực đặc trưng.

Bộ sưu tập Ngũ Hổ Tướng “5 Generals” dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng này. Hiện tại các bạn có thể tham khảo các mẫu giày khác của 5 vị tướng adidas trên tại Kicks Geeks nhé.

Đừng quên SUBCRIBE Youtube Channel của Kicks Geeks nhé các bạn