Li-ning Way Of Wade 8 ‘Team No Sleep’ đã được phát hành

Sau những hình ảnh của Li-ning Way Of Wade 8, vốn đã được debut bởi chính D’Angelo Russell cách đây 8 tháng. Giờ đây, chúng ta đã có những cái nhìn cận cảnh nhất về Li-ning Way Of Wade 8. Mới đây nhất, chính là sự phát hành của phối màu Li-ning Way Of Wade 8 ‘Team No Sleep’. Hãy cùng xem chi tiết của đôi giày nhé!

Ảnh bởi Li-ning

Là đôi giày có thiết kế mang tính tương lai nhất của Li-ning, tuy nhiên cũng đan xen giữa quá khứ về sự nghiệp lừng lẫy của Dwyane Wade. Toàn bộ phần đệm được cấu thành từ như một chuỗi DNA, bộ gen cấu tạo nên đôi giày nhà vô địch, và là đôi giày sẽ nối tiếp qua những thế hệ các vận động viên.

Cách thiết kế các lỗ xỏ dây xếp lại với nhau thành hình số 8 nằm ngang, tượng trưng cho sự vô cực, với hàm ý dòng giày Li-ning Way Of Wade sẽ tiếp tục phát triển.

Miếng quai dán quen thuộc trên dòng giày Way Of Wade, nhằm tăng cường tính năng bảo vệ chân và lockdown

Li-ning Wade Of Wade 8 cũng đánh dấu sự ra đời của bộ đệm BOOM, cùng với miếng carbon trải dài khắp đệm giúp chuyển động trơn tru hơn.

Bộ đệm của Li-ning Way Of Wade 8 sử dụng công nghệ đệm hoàn trả năng lượng hàng đầu của Li-ning, mang tên BOOM, là lần đầu được đưa vào sử dụng, cung cấp độ cảm nhận mặt sân và độ êm ái tối đa.

Đồng thời đôi giày cũng sử dụng miếng nhựa carbon trải dài khắp đệm để chuyển động được trơn tru và linh hoạt nhất có thể. Với những tinh túy nhất của Li-ning, đây chắc chắn sẽ là tương lai dành cho con đường của Wade.

Được lấy ý tưởng từ những chiếc xe đua, miếng đệm dày bao quanh gót chân giúp hạn chế chấn thương, giúp đôi giày không bị tuột gót.

Li-ning Way Of Wade 8 cũng là đôi giày có logo của DWade lớn nhất từ trước đến giờ. Đặc biệt trên phối màu ‘Team No Sleep’ miếng logo còn phản quang, đảm bảo sẽ thu hút mọi ánh mắt xung quanh.

Là sự hợp tác với thương hiệu Cordura, Li-ning Way Of Wade 8 sẽ được gia cố bởi lớp chất liệu vừa bền bỉ, thoáng khí và chắc chắn.

 Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt những tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!