Mối lương duyên giữa Kobe và Nike chính thức chấm dứt

Một tin buồn đối với các người hâm mộ của hãng thể thao Nike và Kobe Bryant, khi mà ngày vừa rồi, bản hợp đồng giữa cố huyền thoại và The Swoosh không được gia hạn. Theo Nick Depaula, đại diện trong ngành công nghiệp giày thể thao, bản hợp đồng của Kobe với Nike đã chấm dứt kể từ ngày 13 tháng 4 vừa rồi, và vợ anh – Vanessa Bryant từ chối gia hạn với hãng thể thao Mỹ.

Quay trở lại tháng 12 năm 2020, nhà đầu tư Shervin Pishevar cho hay Kobe không hài lòng với Nike, ông đã có ý định rời đi và thành lập hãng thể thao riêng mang tên Mamba.

Trong khi vẫn còn một vài đợt phát hành cuối cùng của dành Nike Kobe, nhưng sẽ là những phối màu cuối cùng trước khi những chiến hài của Mamba trở nên hiếm hoi và đội giá lên cao.

Đứng trước tin buồn này, Nike đưa công bố chính thức

“Kobe Bryant đã đóng một vai trong quan trọng trong mối quan hệ giữa Nike và người dùng. Anh ấy đã thúc đẩy chúng tôi và giúp mọi người xung quanh trở nên tốt hơn. Dù mối quan hệ trên giấy tờ giữa chúng tôi đã chấm dứt, nhưng Kobe sẽ mãi luôn là một thành viên quan trọng của gia đình Nike”