Nike Air Max Impact tiếp nối dòng giày Air Max bóng rổ

Air Max là công nghệ đệm đã mở ra cuộc cách mạng công nghệ giày thể thao của Nike kể từ khi ra đời vào năm 1987. Kể từ đó, Nike đã áp dụng đệm Air Max vào rất nhiều sản phẩm của mình, như giày chạy, và cả giày bóng rổ. Với sự ra đời của những công nghệ mới trên giày bóng rổ như Zoom, Cushlon, React, tuy nhiên Air Max vẫn được đưa vào sử dụng trên nhiều sản phẩm của Nike, có thể kể đến mới nhất là Nike PG 4, với bộ đệm full length Air Max.

Và đáng kể hơn nữa là dòng giày bóng rổ Nike Air Max, với những Nike Air Max Dominate, Nike Air Force Max, hay mới nhất là Nike Air Max Impact – mẫu giày Nike Air Max Impact vừa được phát hành vào ngày mùng 2 tháng 1 vừa rồi.

Nike Air Max Impact sở hữu bộ đế có vân xương cá dày đặc, cùng bộ đệm foam và chất liệu vải dệt đan xen là những miếng vải tổng hợp. Một thiết kế thông thường cho những những đôi giày cày cuốc bình dân của Nike, cùng với mức giá $90 thì Nike Air Max Impact sẽ cạnh tranh với Nike Flytrap 3 hay Nike Witness 4 trong phân khúc giày bình dân của Nike.

Ảnh bởi Nike

Liệu Nike Air Max Impact có trở thành một trong những đôi giày cày cuốc hàng đầu của năm 2020? Hãy cùng theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để cập nhật tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!