Nike và Jordan hé lộ bộ sưu tập dành cho NBA All-Stars 2019

Trong khi kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán đã về với mọi gia đình tại Việt Nam, thì các cầu thủ NBA cũng chuẩn bị cho kỳ lễ NBA All-Stars 2019 sắp diễn ra, một trong những sự kiện được nhiều người đón xem và mong chờ nhất mỗi mùa giải NBA, sắp sửa diễn ra. Để hưởng ứng tinh thần của kỳ nghỉ lễ, Nike và Jordan đã hé lộ bộ sưu tập các phối màu cho NBA All-Stars 2019.

Cùng bắt đầu với hai mẫu giày với hiệu năng cực tốt vừa ra mắt một thời gian – Why Not Zer0.2 và Air Jordan 33 trong phối màu “Own The Game”. Jordan đánh dấu sự trở lại của những mẫu giày hot và hit khi trình làng những mẫu giày Air Jordan retro như đôi AJ 1 phiên bản nữ được lấy cảm hứng từ UNC “Blue Chill”, hay AJ 5 “Laney”, hoặc phối màu kinh điển “Infraded” của AJ 6, và còn nhiều hơn nữa…

Đối với Nike, đây là thời điểm thích hợp để thêm đôi giày tự thắt dây Nike Adapt BB vào bộ sưu tập, sau một khoảng thời gian được quảng cáo. Nike cũng thêm vào bộ sưu tập cả cả những phối màu của giày bóng rổ và một số dòng giày life-style khác.

Cùng KicksGeeks tham khảo dưới đây nhé!

Nike Adapt BB

Ảnh bởi Nike

Đôi giày bóng rổ tự động thắt dây đầu tiên trong lịch sử sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 2.

Air Jordan 33 “All Star”

Ảnh bởi Nike

Air Jordan 33 sẽ có thêm phối màu đặc biệt mới có tên “All-Star”, hiện đã được phát hành tại jordan.com

Nike KD 11 “Aunt Pearl”

Ảnh bởi Nike

Được thiết kế bởi sự hợp tác với Quỹ Ung Thư Kay Yow, Nike KD 11 “Aunt Pearl” nhấn mạnh tên của 59 bệnh nhân ung thư đã vượt khỏi tử thần với những câu truyện cảm động và đầy cảm hứng. Phối màu này sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 2.

Nike PG3 “All Star”

Ảnh bởi Nike

Paul George sẽ xuất hiện cùng phối màu mới Nike PG 3 “ACG” tại tuần lễ All-Star. Dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 2.

ROKIT x Nike Kyrie 5

Ảnh bởi Nike

Một bản hợp tác giữa ROKIT và Nike Kyrie 5 đồng thời cũng là sự kết hợp của hai nền văn hóa đến từ hai bộ môn thể thao – trượt ván và bóng rổ. Dự kiến sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 2.

Why Not Zer0.2 “All-Star”

Ảnh bởi Nike

Russell Westbrook ăn mừng lần thứ 8 có mặt tại All Star của mình với bản phối màu đặc biệt của Jordan Why Not Zer0.2, dự kiến sẽ được phát hành ngày 17 tháng 2.

Air Jordan 1 High OG “Blue Chill” phiên bản nữ

Ảnh bởi Nike

Đôi giày được thiết kế nhằm tỏ lòng kính trọng tới quê nhà của Michael Jordan – Bắc Carolina. Được phát hành toàn cầu vào mùng 2 tháng 2 và 14 tháng 2 đối với Bắc Carolina.

Air Jordan 1 High OG “Turbo Green”

Ảnh bởi Nike

Nhằm tôn vinh đội bóng Charlotte Hornets với phối màu mang lại cảm giác vintage, phiên bản này còn có chất liệu da sơn dương, dự kiến phát hành vào ngày 15 tháng 2.

Air Jordan 5 “Laney”

Ảnh bởi Nike

Một phiên bản màu xanh của Air Jordan 5 “Laney”, phát hành vào ngày mùng 2 tháng 2.

Air Jordan 6 “Infrared”

Ảnh bởi Nike

Được đi bởi Michael Jordan trong tuần lễ All Star Game năm 1991, phối màu “Infrared” lần đầu tiên trở lại hoàn toàn OG như lần đầu được ra mắt vào ngày 16 tháng 2 tới.

Social Status x Air Jordan 6

Ảnh bởi Nike

Bản kết hợp với Social Status – trang web bán lẻ có trụ sở tại Charlotte, phiên bản Air Jordan 6 này rất đặc biệt và cực kì thời trang với chất liệu cao cấp, bao gồm lông ngựa Pony và chất liệu bò sát. Dự kiến được phát hành vào ngày 13 tháng 2.

Air Jordan 9 “Pearl”

Ảnh bởi Nike

Được phát hành đầu tiên với phiên bản cổ thấp, Air Jordan 9 “Pearl” giờ đây trở lại với phiên bản cổ cao vào ngày mùng 9 tháng 2.

Air More Uptempo 720

Ảnh bởi Nike

Được kì vọng là sự hồi sinh của dòng Air More Uptempo kinh điển, Air More Uptempo 720 sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 2.

Air Max 720 SATRN

Ảnh bởi Nike

Air Max 720 SATRN được thiết kế với phần thân được lấy cảm hứng từ giày bóng rổ, phối màu này nhằm tôn vinh văn hóa đua xe tại thành phố Charlotte, dự kiến phát hành vào ngày 12 tháng 2.

Air Foamposite One “Floral Pack” phiên bản nữ

Ảnh bởi Nike

Đúng như tên gọi của mình Nike Air Foamposite One “Floral Pack” được trang trí toàn hoa sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 2.

Air Force 1 Low “Floral Pack” phiên bản nữ

Ảnh bởi Nike

Phiên bản nữ của Nike Air Force 1 “Floral Pack” sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 2.

Air Swoopes 2 “Floral Pack”

Ảnh bởi Nike

Mẫu giày signature của Sheryl Swoopes sẽ có mặt trong “Floral” Pack với những họa tiết in hình hoa lá và sẽ phát hành ngày 14 tháng 2.

Vandal 2k “Floral Pack” phiên bản nữ

Ảnh bởi Nike

Thành viên cuối cùng của “Floral Pack” – Nike Vandal 2k phiên bản nữ sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 2.