New Balance Kawhi “4 Bounces” chính thức được ra mắt

Là một trong những phối màu mang tích bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của siêu sao NBA – Kawi Leonard. Phối màu 4 Bounces được chính New Balance cho ra mắt trên chính đôi giày thửa đầu tiên của The Klaw – New Balance Kawi nhân dịp kỉ niệm một năm anh chàng “Tay Gấu” này ghi quả Buzzer Beater giúp tiễn thẳng Philadelphia 76ers khỏi NBA Playoffs 2019 và đã “tiện tay” đem về chức vô địch danh giá cho đội bóng bóng xứ Canada – Tonronto Raptor.

Để tôn vinh chiến tích lẫy lừng ấy của Kawi, không còn gì tuyệt vời bằng một phối màu đậm chất hoàng thộc như sự kết hợp giữ ba tông màu xanh “quiss tộc’s”, đen mạnh mẽ và cuối cùng là vàng “xang choảnh”. Cùng với sự kết hợp giữa phần đế trằng cùng cao sư trong đã khiến cho phối màu “4 Bounces” đã vô cùng hút mắt các baller yêu giày trên toàn thế giới.

Không những thế New Balance còn rất biết cách tạo ra các điểm nhấn trên đôi giày từ các điểm vàng kim được đặt ở những khu vực mắc dây, miếng tab ở mũi, thêm vào đó là logo The Klaw cùng với chữ kí Của Kawi Leonard được đặt ở phần gót giày.

Hơn nữa sự kết hợp giữa hai màu xanh đen đã trở thành thương hiệu này còn độc đáo hơn khi N.B sử dụng các đường vân đen trên nền xanh ở phần giữ đôi giày để che đi sự “thô cứng” trong phần thiết kế.

Cuối cùng là điểm khiến cho đôi giày trở nên “xịn xò” hơn đó chính là phần da “khủng long” được đặt ở phần cổ giày nhằm giúp cho đôi giày tăng thêm phần sang trọng khi lên sân.

Khác với những gì các dân tình đang mường tượng, đế xương cá sẽ không được xuất hiện trên mầu giày thửa đầu tiên của Kawi nhưng thay vào đó, New Balance sử dụng một dạng vân đế giống trên những đôi adidas Crazy Explosive hay phiên bản Peak Lightning của Lou Williams. Thêm vào đó N.B còn khéo léo khoe miếng nhựa chống xoắn siêu to khổng lồ qua lớp đế trong suốt.

Nếu có các baller nào đang định gom tiền hốt phối màu này thì tin tốt là phối màu “4 Bounces” sẽ được New Balance cho ra mắt vào ngày 20 tháng 8 năm 2020 vói giá niêm yết 160$ cùng với nhiều phối màu khác. Các anh em cứ từ từ mà tận hưởng nhá :3

Ảnh nguồn: Kicks On Fire

( Vũ Thái Dương )