Nhà thiết kế huyền thoại Tinker Hattfield cho ra mắt đôi giày Jordan Team Diamond Mid

Cái tên Tinker Hattfield có lẽ không còn quá xa lạ đối với các Sneaker Head lẫn các Baller khi ông vừa là nhà thiết kế đại tài đứng sau tượng đại giày bóng rổ mang thương hiệu Air Jordan nổi tiếng hay Nike Air Max huyền thoại và gần đây nhất là siêu phẩm giày đến từ tương lại mang tên Nike Hyper Adapt.

Hiện tại ông đang rất bận bịu khi vừa đảm nhiệm dự thiết kế cho các sản phẩm giày bóng rổ của Converse lẫn đôi giày mới nhất của Jordan Brand mang tên Jordan Team Diamond Mid.

Đôi giày được thiết kế tối giản với form cổ mid. Thân giày của Team Diamond Mid được thiết kế khá đơn giản với thân giày được làm từ vải lưới tổng hợp có phần hơi mỏng.

Để bù đắp cho phần thân mỏng Tinker Hattfield đã thiết kế thêm một miếng nhựa lớn được “khoét lỗ” ở phần rìa kéo dài lên tới phần gót chân giúp tăng độ chắc chắn cho giày.

Ngoài ra chúng ta còn có thể thấy được trên đôi giày xuất hiện cả 6 logo “Jumpman” ở phần mũi giày, trên lưỡi gà, ở trong lót giày, bên hông, sau đó là phần gót giày được in chìm lên phần đế cuối cùng là ở phần đế ngoài.

Jordan Team Diamond Mid sử dụng dạng vân đế sương cá cùng phần “vẩy cá” được kết hợp từ Blade Traction giống trên Jordan Superme Elevation.

Ngoài ra công nghệ đệm được sử dụng trên đôi giày vẫn chưa được tiết lộ. Có thể đây sẽ là đôi giày thứ 4 của Jordan Brand sử dụng công nghệ đệm React ?

Đôi giày hiện tại vẫn chưa được công bố ngày ra mắt và giá niêm yết chính thức. Nhưng rất có thể Jordan Team Diamond Mid sẽ được ra mắt ngay tron dịp hè 2019 này. Liệu đây sẽ trở thành một trong những đôi giày đáng mong đợi nhất dịp hè của Jordan Brand ???

Ảnh nguồn:  US11

(Vũ Thái Dương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *