Những hình ảnh chính thức của Nike PG 5

Mùa giải NBA 2020 – 2021 đã chính thức khởi tranh, các đội bóng đang hừng hực khí thế để cạnh tranh suốt cả mùa giải. Một trong số đó là đội bóng đã gây thất vọng ở mùa giải năm ngoái – Los Angeles Clippers, một nửa xanh đỏ của thành phố bang California. Sau màn trình diễn khó quên, Paul George và đồng đội cần làm tốt hơn ở mùa giải này để chứng minh rằng Playoffs năm ngoái chỉ là sự cố ngoài ý muốn của họ. Bước tới mùa giải năm nay với tâm thế mới, Playoff P cũng trình làng phiên bản signature mới nhất của mình – Nike PG 5. Hãy cùng Kicks Geeks thăm dò xem phiên bản thứ 5 có gì khác nhé!

Thiết kế – Chất liệu

Mang hình dáng của một đôi giày low top, Nike PG 5 đã được loại bỏ hoàn toàn lớp khóa kéo, và các chất liệu quen thuộc như vải lưới cùng da tổng hợp quay trở lại. Vì sau những phản hồi không tích cực về độ chắc chắn của bộ upper cũ, phiên bản thứ 5 với mesh và synthetic leather sẽ khắc phục phần nào sự cố ngoài ý muốn của PG 4. Phần da tổng hợp được vào hai bên má giày để gia cố hơn cho đôi giày khi người mang muốn di chuyển cắt. Phần vải ở gót cũng được làm cao hơn để bám chắc cổ chân hơn.

Công nghệ đệm

Tiếp đến là công nghệ đệm được sử dụng cho Nike PG 5, The Swoosh không ngần ngại gì đem bộ đệm Full-length Air Strober quay trở lại. Nhưng phần đệm xốp bên ngoài đã được thiết kế khác, Nike đã làm phần đệm này có vẻ mỏng và thon gọn hơn PG 4. Đồng thời bộ đệm Nike PG 5 cũng được làm cao lên để tăng độ support của giày. Để cho phiên bản thứ 5 đáng đồng tiền bát gạo hơn nữa thì Nike khuyến mãi thêm cho một miếng nhựa ở khu vựa midfoot khá là lộ thiên.

Mặt đế

Về phần đế của đôi giày, để so sánh bộ traction của Nike PG 5 và Nike Kobe 9 thì tôi không thể chỉ ra được điểm khác nhau của hai mặt đế. Không còn những đường vân có thiết kế ẩn chứa những câu chuyện đằng sau, hay những cải tiến cho bộ đế, Nike đã quyết định bê nguyên bộ đế từ Nike Kobe 9 để lắp lên bản PG thứ 5 này. Nhưng anh em chớ có vội buồn vì đế của Nike Kobe 9 có độ bám cực kỳ tốt, chỉ có điểm yếu duy nhất là độ bền của bộ đế này nếu anh em có muốn cày outdoor.

Nike PG 5
Màu sắc: “Đen/Trắng/Vàng/Xanh da trời nhạt”
Mức giá: $110
Ngày phát hành: 21/01/2021

Nike PG 5 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, với mức giá là $110. Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!