Nike Adapt BB 2.0 sắp trở lại cùng phối màu “Oreo”

Hiện tại Nike Adapt BB 2.0 đang là một trong những mẫu giày bóng rổ tiên tiến nhất trên thị trường hiện tại với công nghệ tự động thắt dây đã làm nên tên tuổi.

Nike Adapt BB 2.0 custom “Memphis Grizzlies ” trên chân Ja Morant
Nguồn: What Pros Wear

Điều khiến cho Adapt BB 2.0 trở nên nổi bật hơn cả người anh tiền nhiệm trước đó chính là do đôi giày được chính Ja Morant – một tân binh có tố chất của một nguôi sao tương lai đang làm mưa làm gió ở NBA thời điểm hiện tại. Chính vì thế mà thế hệ Adapt BB thế hệ thứ 2 này cũng được chính Nike ưu ái dành tặng cho nhiều phối màu. Đến cả phối màu quốc dân “Oreo” cũng không phải ngoại lệ.

Vớ sự trở lại của Oreo trên Nike Adapt BB 2.0, The Swoosh đã cho chúng ta thấy được ” Thế nào là bánh Oreo từ tương lai ” cùng một tông màu trắng vô cùng đơn giản. Cách bố trí màu sắc này khác hẳn so với những phối màu Oreo đã từng xuất hiện trên Nike PG 3 hay Nike KD 11.

Điểm nổi bật nhất trên đôi giày chính là 2 miếng nhựa TPU ở gót và “con Pikachu” ở phần hông được sử dụng chất liệu nhựa trong suốt và được “chấm bi” giúp tạo điểm nhấn cho đôi giày.

Ngoài thân giày có phần hơi đơn điệu do sử dụng màu trắng làm chủ đạo. Điểm sáng giúp cho phần thân giày của Adapt BB 2.0 trở nên không bị nhàm chán bằng việc sử dụng màu sắc tương phản trên dấu Swoosh siêu to khổng lồ được đặt ở trên phần mesh bó ngang giúp cho đôi giày vẫn thu hút được mọi ánh nhìn.

Phần đế ngoài thay vì là cao su trong như những phối màu trước đó, bộ đế ngoài trên phối màu “Oreo” này là sự kết hợp giữa hai chất liệu là cao su đặc và cao su trong ở phần Zoom Air Turbo.

Như những phối màu trước, Nike Adapt BB 2.0 sẽ có giá niêm yết rơi vào 400 “Đỗ Nam Trung”. Hiện tại chúng ta vẫn chưa hề có bất kì thông tin nào về ngày ra mắt của phối màu này. Nhưng chắc chắn phối màu Oreo trên BB 2.0 sẽ sớm được bán ra ở cách trang buôn bán lớn như ebay hoặc chính webside của Nike.

Ảnh nguồn: gc911

( Vũ Thái Dương )