Nike chính thức ra mắt Nike LeBron 17

Kể từ một vài hình ảnh của Nike LeBron 17 được lộ ra từ trang mạng xã hội của LeBron James, Nike đã chính thức trình làng Nike LeBron 17. Thay vì áp dụng những cách thiết kế cũ, Nike LeBron 17 được thay đổi hoàn toàn từ chất liệu, cho tới thiết kế của bộ đệm. Điều này làm thiết kế của Nike LeBron 17 trông tân tiến và mang kiểu dáng tương lai hơn hẳn, mà vẫn đáp ứng được hiệu năng tốt, theo như mong muốn của nhà thiết kế

Được thiết kế để nối tiếp di sản mà Nike LeBron 16 để lại, Nike LeBron 17 được trang bị chất liệu hoàn toàn mới của Nike – Knitposite. Chất liệu này là sự kết hợp của Flyknit và sợi vải được ép nhiệt, Knitposite đáp ứng đầy đủ cả về mặt hỗ trợ, và cả mặt thiết kế tinh tế trên từng đường nét sợi vải. Có thể thấy chi tiết những gam màu tím vàng được thêu thực sự nghệ thuật trên phối màu ‘Lakers’ Nike LeBron 17, giống như những giọt nước.

Nike LeBron 17 'Purple Gold' (Knitposite)Ảnh bởi Nike

Về phần bộ đệm, Nike đã tặng chúng ta một vé khứ hồi khi mang trở lại bộ đệm Air Max, công nghệ đệm mà đã lâu rồi không xuất hiện trên dòng giày của LeBron. Nike LeBron 17 sẽ có hai túi Zoom ở mũi chân, giúp gia tăng cảm nhận sân, kết hợp với bộ đệm Air để tăng độ thoải mái. Sự thay đổi này của bộ đệm đến từ ý kiến của LeBron James, là khi Nhà Vua cần sự chắc chắn của đệm Air Max mỗi khi tiếp đất, chứ không thực sự cần sự đàn hồi của Zoom để giúp Nhà Vua bay cao hơn.

Những fan hâm bộ của LeBron sẽ không phải chờ lâu để sở hữu đôi giày, vì Nike LeBron 17 sẽ chính thức phát hành vào ngày 27 tháng 9 tới với mức giá $200. Lần phát hành này của Nike LeBron 17 bao gồm 3 phối màu: Oreo, Lakers, Future Air.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về 3 phối màu sẽ được ra mắt sắp tới của Nike LeBron 17, cùng chiêm ngưỡng nào!

Nike LeBron 17 'Black/White' (Pair)Nike LeBron 17 'Black/White' (Lateral)Nike LeBron 17 'Black/White' (Medial)Nike LeBron 17 'Black/White' (Tongue)Nike LeBron 17 'Black/White' (Heel)Nike LeBron 17 'Black/White' (Outsole)Nike LeBron 17 'Black/White' (Heel)Nike LeBron 17 'Black/White' (Sole)Nike LeBron 17 'Future Air' (Pair)Nike LeBron 17 'Future Air' (Heel)Nike LeBron 17 'Future Air' (Sole)Nike LeBron 17 'Purple Gold' (Detail)Nike LeBron 17 'Purple Gold' (Sole)Ảnh bởi Nike

Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *