Nike PG 3 ‘Mamba Mentality’ đã chính thức xuất hiện

Ngày 13 tháng 4 năm 2016, Kobe Bryant ghi 60 điểm trước Utah Jazz trong trận đấu cuối cùng của mình tại NBA, khép lại một sự nghiệp đầy huy hoàng với những danh hiệu và thành tích xuất sắc đáng mơ ước của anh. Để kỷ niệm sự kiện lịch sử này, Nike đã lập Mamba Day, một sự kiện thường niên để đánh dấu ngày đặc biệt này của huyền thoại số 24. Trong khi ngày ấy đang đến rất gần, thì có vẻ Nike sẽ phát hành phối màu đặc biệt ‘Mamba Mentality’ cho Nike PG 3 để kỷ niệm sự kiện thường niên này

Phối màu đặc biệt này sẽ mang màu vàng chủ đạo dựa theo màu áo vàng của Los Angeles Lakers – đội bóng Kobe Bryant thi đấu trong suốt cả sự nghiệp của mình. Đây không phải là lần đầu tiên mẫu giày signature của Paul George có phối màu được lấy cảm hứng từ Kobe. Đôi Nike PG 2 ‘Mamba Mentality’ từng được phát hành để kỷ niệm Mamba Day 2018 được lấy cảm hứng ‘Prelude Pack’ Kobe 6.

Được ấn định phát hành vào ngày 14 tháng 3 sắp tới, phối màu ‘Mamba Mentality’ Nike PG 3 sẽ có giá là $120. Thông tin về những mẫu giày bóng rổ khác của Nike liệu sẽ được thiết kế cho dịp đặc biệt này không vẫn chưa xuất hiện, nhưng trước hết hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận Mamba Mentality ở dưới đây nhé!

Ảnh bởi Nike

Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt thông tin về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!