Nike KD 11 “The Academy” sắc cam tuyệt đẹp

Los Angeles luôn là một mảnh đất ươm mầm cho tài năng bóng rổ trẻ. Như thường lệ, trại hè  bóng rổ “The Academy” được tổ chức hằng năm của Nike đã tụ hợp những cầu thủ xuất sắc nhất đến từ không chỉ LA mà còn đến từ cả những thành phố khác trên khắp nước Mỹ tham dự. Và chúng ta lại có dịp chứng kiến những đôi giày siêu hot đến từ các baller của “The Academy”.

Và, đôi sớm nhất cũng có thể là đôi đẹp nhất chúng ta có thể thấy được đó là phối màu trên mẫu giày signature của MVP finals Kevin Durant Nike KD 11. Phiên bản “The Academy”, được Nike sản xuất dành cho trại hè.

Kevin Durant đã đăng tải hình ảnh của KD 11 “The Academy” lên trang cá nhân Instagram. Phối màu cam đen tuyệt đẹp làm chủ đạo. Logo Nike nổi bật với màu cam bóng. Trong khi Logo KD cùng phần vải ở miệng giày được thiết kế có màu xanh biển rất hợp. Đặc biệt với phiên bản lần này, các emoji (biểu tượng cảm xúc) vui nhộn được in phía gót giày.

Để có thể chắc chắn khả năng Nike sẽ phát hành phiên bản này thực sự là rất khó tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với lịch sử phát hành nhiều phiên bản KD PE (Player Exclusive – phiên bản đặc biệt chỉ giành cho cầu thủ) trong quá khứ, chúng ta vẫn có cơ hội chờ thêm thông tin The Swoosh sẽ mang phiên bản này đến tay người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *