Nike Kobe 5 Protro “Bruce Lee” sớm trở lại với hai phiên bản

Một trong những phối màu độc đáo nhất của dòng Nike Kobe đánh số, chính là những bộ cánh được gợi cảm hứng từ huyền thoại võ thuật – “Bruce Lee”. Là sự kết tinh của tinh thần “Mamba Mentality”, kết hợp với hình ảnh của huyền thoại Bruce Lee, Nike Kobe 5 “Bruce Lee” nhận được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ. Tin vui là, vào cuối năm nay, Nike Kobe 5 Protro “Bruce Lee” sẽ được phát hành với hai phiên bản màu sắc khác nhau.

Nike Kobe 5 Protro “Bruce Lee”

Nike Kobe 5 Protro 'Bruce Lee' CD4991-700 Lateral
Nike Kobe 5 Protro 'Bruce Lee' CD4991-700 Medial
Nike Kobe 5 Protro 'Bruce Lee' CD4991-700 Top
Nike Kobe 5 Protro 'Bruce Lee' CD4991-700 Heel
Nike Kobe 5 Protro 'Bruce Lee' CD4991-700 Outsole
Ảnh bởi Nike

Được lấy cảm hứng từ bộ Jumpsuit vàng đen của Lý Tiểu Long, bộ trang phục kinh điển mà ông thường mặc. Phần upper làm từ chất liệu sợi cao su tổng hợp, mang hai màu vàng và đen của bộ Jumpsuit. Ở hai phía lòng bàn chân, là logo Swoosh đen viền bạc. Hệ thống dây giày được giữ nguyên như phiên bản gốc, với bộ dây màu vàng. Tiếp đến là logo Kobe ở lưỡi giày mang màu bạc nổi bật.
Không chỉ có vậy, đôi giày còn được tô điểm bởi những vết cào trên người của Bruce Lee trong bộ phim “Enter The Dragon” (Long Hổ Tranh Đấu). Những chi tiết đáng kể còn lại, chính là logo và chữ ký của Kobe Bryant màu đỏ nằm ở phần gót của đôi giày.

Nike Kobe 5 Protro “Bruce Lee”
Mức giá: 180$
Ngày phát hành: Chưa phát hành
Màu sắc:Vàng/ Đen/ Đỏ/ Bạc

Nike Kobe 5 Protro “Alternate Bruce Lee”

Phiên bản thứ 2 của bộ phối màu này, sẽ mang tông trắng đen tối giản hơn cả. Khắp thân giày sẽ là hai màu đen trắng, được làm nổi bật bởi vết cào màu đỏ.

Không chỉ vậy,dấu Swoosh trắng viền đỏ nằm ở hai phía mu bàn chân cũng rất nổi bật. Phần còn lại là những chi tiết như logo Kobe màu bạc nằm ở lưỡi giày, chữ ký của Kobe Bryant màu vàng ở miếng chặn gót. Và cuối cùng là logo Kobe màu vàng ở phần gót của đế giày.

Nike Kobe 5 Protro 'Alternate Bruce Lee' CD4991-101 Lateral
Nike Kobe 5 Protro 'Alternate Bruce Lee' CD4991-101 Medial
Nike Kobe 5 Protro 'Alternate Bruce Lee' CD4991-101 Top
Nike Kobe 5 Protro 'Alternate Bruce Lee' CD4991-101 Heel
Nike Kobe 5 Protro 'Alternate Bruce Lee' CD4991-101 Outsole
Ảnh bởi Nike

Nike Kobe 5 Protro “Alternate Bruce Lee”
Mức giá: 180$
Ngày phát hành: Chưa phát hành
Màu sắc:Đen/ Trắng/ Đỏ/ Vàng

Hai phối màu “Bruce Lee” của phiên bản thứ 5 chưa được ấn định thông tin phát hành chính thức. Tuy nhiên, mức giá của hai phối màu này đã được công bố, sẽ là $180 cho từng phối màu.

Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!