Phiên bản Nike Kobe AD NXT tiếp theo sẽ mang công nghệ của Jordan 33

Dù Kobe Bryant đã giải nghệ được vài mùa giải cách đây, thế nhưng dòng giày Nike Kobe của anh vẫn được phát triển, đã thế còn mạnh hơn trước với những nhánh phụ như AD NXT, Mamba Rage, Mamba Focus,… Và sự phát triển ấy lại lớn mạnh thêm khi mới đây có những hình ảnh về mẫu giày Nike Kobe AD NXT tiếp theo.

Được ra mắt trước tại một sự kiện mới đây của Nike tại Trung Quốc, những hình ảnh đầu tiên của Nike Kobe AD NXT đã cho chúng ta những thông tin cơ bản về đôi giày. Không đi theo lối thiết kế cổ thấp đã được ưa chuộng trên mọi phiên bản Nike Kobe kể từ phiên bản Kobe 4, đôi giày sẽ mang kiểu dáng cổ cao. Hơi ngạc nhiên vì mọi phiên bản trước của Kobe đều có dáng rất thon gọn và thanh thoát, thế nhưng Nike AD NXT trông có phần đồ sộ hơn hẳn.

Ảnh bởi Hupu

Phần upper sẽ được làm từ chất liệu semi-translucent, loại vải trong suốt mà ta có thể nhìn qua được, chất liệu này đã được sử dụng trên đôi giày life-style Nike React Element 87. Có thể thấy logo Kobe to ở phần bên của đôi giày (ảnh dưới). Sử dụng chất liệu semi-translucent giúp chủ đôi giày có thể thay đổi một phần màu sắc của đôi giày nhờ những loại tất khác nhau, vừa đánh bóng rổ vừa được diện thời trang, còn gì bằng!

Những chi tiết đặc biệt khác bao gồm miếng strap quanh cổ để cố định chân, bộ đế bằng translucent, logo Nike to bự ở phần bên, và logo của Kobe ở lưỡi gà.

Nike Kobe AD NXT FastFit 4
Ảnh bởi Hupu

Cuối cùng là điều đáng chú ý nhất của đôi giày, công nghệ thắt dây nhanh Fast Fit đã được áp dụng lên Jordan 33. Điều này sẽ giúp đôi giày nặng hơn chút nhưng lại tối đa hóa sự tiện lợi cho người dùng.

Nike Kobe AD NXT FastFit 1
Ảnh bởi Hupu

Hai cầu thủ sẽ được sử dụng để trình làng Nike Kobe AD NXT sẽ là DeMar DeRozan và Kyle Kuzma – hai Kobehead của Nike.

Nike Kobe AD NXT FastFit
Ảnh bởi Hupu