Phối màu Nike Kyrie 5 của Sue Bird sắp được phát hành riêng cho phái nữ

Sue Bird có lẽ là một trong những nữ cầu thủ xuất sắc nhất mà giải bóng rổ nữ WNBA từng có. Ở tuổi 38, cô có đủ những danh hiệu cao quý mà bất kỳ vận động viên nào cũng mong muốn, 3 chức vô địch giải WNBA, 4 huy chương vàng Olympics, 4 cúp FIBA World Cup và 2 chức vô địch NCAA. Và nữ PG này lại có mối quan hệ khá thân với một cầu thủ xuất sắc cùng vị trí tại NBA – Kyrie Irving. Kyrie đã rất hâm mộ cô kể từ khi chưa bước chân vào NBA, và từ khi Kyrie đặt chân vào NBA, mối quan hệ bạn bè của hai người dần trở nên khăng khít. Kyrie luôn dành tặng những phần quà cho Sue Bird như là những đôi giày signature có phối màu đặc biệt của mình. Mới đây nhất, Sue Bird đã có hẳn một phối màu dành tặng cho cô có tên ‘Keep Sue Fresh’ trên đôi Nike Kyrie 5.

Nike Kyrie 5 Sue Bird Fresh Release Date CW4403-100 On FootẢnh bởi GettyImages

Cái tên ‘Keep Sue Fresh’ được đặt từ cuộc hội thoại giữa Kyrie và Nike, khi mà Kyrie luôn muốn đảm bảo rằng Sue Bird có những đôi giày mới nhất và đẹp nhất từ dòng signature của anh.

Những hình ảnh chính thức của phối màu có hơi khác phiên bản mà Sue Bird được tặng, có thể kể đến phần đế không phải bằng translucent mà là cao su thường. Điều đặc biệt là ‘Keep Sue Fresh’ sẽ chỉ được phát hành dành riêng cho phái nữ, với mức giá $110.

Nike Kyrie 5 Sue Bird Fresh Release Date CW4403-100 MedialNike Kyrie 5 Sue Bird Fresh Release Date CW4403-100 ProfileNike Kyrie 5 Sue Bird Fresh Release Date CW4403-100 TopNike Kyrie 5 Sue Bird Fresh Release Date CW4403-100 HeelNike Kyrie 5 Sue Bird Fresh Release Date CW4403-100 SoleẢnh bởi Nike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *