Nike Kyrie 6 đã bị rò rỉ hình ảnh

Offseason thường là lúc các cầu thủ sẽ tung ra những đôi giày mới của mình, và Kyrie Irving cũng không phải ngoại lệ. Vài ngày gần đây, đã có hình ảnh rò rỉ về đôi giày có khả năng sẽ là mẫu mới nhất trong dòng giày của Kyrie – Nike Kyrie 6.

Với thiết kế cổ mid quen thuộc, tuy nhiên Kyrie 6 trông có phần đô con và chắc chắn hơn người ảnh Kyrie 5 của mình, bởi chất liệu phần cổ giày là da, giống với Kyrie 4 trước đó. Phần upper còn mang chất liệu khác nữa nhưng mình mạnh dạn đoán là textile – vải dệt hoặc vải mesh. Các họa tiết đáng chú ý đó là biểu tượng xăm trên tay Kyrie xuất hiện trên miếng strap và ở gót

Ảnh bởi Sole Brothers

Một trong những điều mà giày Kyrie làm tốt nhất đó là phần support và lock-down, có vẻ Nike Kyrie 6 sẽ đáp ứng tốt hai tiêu chí này. Bởi trong phiên bản kế tiếp này, chúng ta sẽ được thấy sự quay trở lại của chiếc strap tại mu bàn chân. Hơn nữa, phần upper cũng được gia cố ở mũi chân khi trang bị khá là nhiều fuse và bộ đế được thiết kế cao hơn để tối ưu hóa khả năng support.

Ảnh bởi @solebrothers_ig

Về phần bộ đệm tuy chưa có thông tin chính thức, nhưng nếu bạn để ý kỹ ảnh thì sẽ thấy chữ Zoom ở phía bên phần mũi chân của bộ đệm, điều này có thể khẳng định Nike Kyrie 6 sẽ có Zoom ở mũi, và mình tin rằng phần còn lại của bộ đệm sẽ mang chất liệu phylon quen thuộc.

Ảnh bởi @solebrothers_ig

Cuối cùng là vân đế, nổi bật nhất là hình ảnh con mắt ở mũi chân, giống với Kyrie 5 nhưng thay vì 6 con mắt, chúng ta chỉ có 1 mắt. Điều này khá làm mình liên tưởng tới con mắt ở hình xăm trên cánh tay anh. Ở giữa là chữ ký của Kyrie. Vân đế mỏng giống với Kyrie 5 mang hoạt tiết của văn hóa Aztec, vẫn được bố trí bo tròn và chạy lên khá cao so với những đôi giày bóng rổ khác.

Nike Kyrie 5 đã tạo nên cơn sốt từ lúc phát hành, và là đôi giày gây dấu ấn trong việc chuyển giày Kyrie sang một đôi giày chuyên indoors, thay vì cả outdoors và indoors như trước. Liệu Nike Kyrie 6 trong tương lai có gây được cơn sốt và giữ được vị thế cho cái tên Kyrie như những bản tiền nhiệm đã tạo được như trước không? Hãy chờ đón cùng Kicks Geeks bằng việc theo dõi Fanpage thường xuyên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *