Nike Kyrie 7 “I love you mom” – Tình yêu nồng thắm dành cho Mẹ Thiên Nhiên

Nhắm hưởng ứng không khí năm mới Tết đến xuân về, Kyrie Irving cùng Sneaker Room – một cửa hàng sneaker danh tiếng tại New Jersey đã cho ra mắt Kyrie 7 “I love you mom” BST lấy nguồn cảm hứng rất lớn từ Mẹ thiên nhiên. Ngoài ra, BST lần này cũng xuất phát từ chính nỗi mất mát của Kyrie Irving khi mẹ anh mất khi anh còn rất nhỏ.

“I love you mom” Pack đem đến một sự phá cách trong “công thức” phối màu khi các mảng màu tưởng chừng như không ăn khớp thì lại rất ăn nhập. Mỗi đôi giày được đánh dấu riêng biệt bằng một biểu tượng đằng sau gót, tượng trung cho: không khí, đất, lửa và nước. Tình yêu với Mẹ thiên nhiên được thể hiện rõ nhất trên phần Swoosh với rất nhiều trái tim.

BST “I love you mom” sẽ phát hành vào giữa tuần sau với số lượng mỗi phối màu cũng nhưng giá Retail khác nhau, và sau đây là số liệu chính xác về số lượng và giá của từng phối màu:

1996 đôi – 175$ (Vàng và Xanh)
525 đôi – 250$ (Cam và Xanh dương)

Với số lượng mỗi phối màu rất giới hạn, chắc hẳn mức Resell của “I love you mom” Pack sẽ rất khủng. Và theo như chúng mình được biết, toàn bộ doanh thu thu được của Nike từ BST “I love you mom” sẽ được chuyển tới quỹ từ thiện cho Trung Tâm Y Tế New Jersey.

Các bạn nhớ theo dõi KicksGeeks trên Facebook và Instagram để cập nhật thông tin sớm nhất nhé!