Nike Kyrie Low 2 chính thức được lộ diện trong phối màu đen trắng

Nike Kyrie Low là dòng giày vừa mới được Nike cho ra mắt phiển bản đầu tiên và được chính chủ nhân của nó – Kyrie Irving mang trong mùa NBA All Star 2018 qua.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, giày
Kyrie Irving trên chân Nike Kyrie Low (2018)

Năm nay Kyrie Low II được Nike cho ra mắt sớm hơn năm ngoái thay vì gần cuối tháng 6 như phiên bản tiền nhiệm và tiếp tục với tiêu chí – “Kyrie muốn phiên bản cổ thấp này có mọi thứ mà dòng cao cổ có, nhưng được làm gọn nhẹ hơn để đi được nguyên ngày”.

Nike Kyrie Low II vẫn mang form dáng giống như phiên bản trước nhưng trông bớt cồng kềnh hơn và được sử dụng chất liệu vải dệt tổng hợp.

Hệ thống dây thắt trên phiên bản kế nhiệm này được Nike sử dụng các mắc đây bất đối xứng, thêm vào đó phần quai dán ở phiên bản đầu tiên được loại bỏ mà thay vào đó là hai đai nhựa chắc chắn hơn.

Phần đế giày được vuốt cong lên ở phần gót và được trang bị thêm một miếng nhựa ở phần mũ giày.

Độ chắc chắn của đôi giày còn được tăng thêm khi The Swoosh thêm vào một miếng nhựa lớn ở phần gót.

Phần đế ngoài của thế hệ tiếp theo này vẫn sử dụng các mấu nhỏ dày hơn bản tiền nhiệm và tạo thành các đường vân ở những khu vực tiếp xúc nhiều giống trên Anta KT 3 và 4.

Theo một số thông tin cho biết bộ đệm trên Nike Kyrie Low II chỉ có mỗi Zoom Air ở mũi để giảm bớt khối lượng trên đôi giày.

Nike Kyrie Low II hiện tại đang được bán ở trên  FinishLine.com và Eastbay.com. với giá bán 110$. Đôi giày sẽ được dự kiến cho ra mắt vào dịp hè 2019 này.

Ảnh nguồn: Weartester

(Vũ Thái Dương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *