Nike Kyrie Low 2 ‘Sunset’ lấy cảm hứng từ Nike Air Max Plus

Ảnh bởi Nike News

Xuất hiện trên chân Kyrie Irving trong ngày chụp hình với đội bóng mới Brooklyn Nets, phối màu ‘Sunset’ của Nike Kyrie 2 Low đã làm nức lòng bao fan hâm mộ bởi độ thẩm mỹ của phối màu. Nhưng ít ai biết phối màu này được lấy cảm hứng từ Nike Air Max Plus ‘Sunset’ nổi tiếng được phát hành vào năm 1998.

Mang màu sắc của Nike Air Max Plus ‘Sunset’ nên Nike Kyrie Low 2 có rất nhiều chi tiết giống với đôi Air Max kinh điển tiền nhiệm. Phần upper vải lưới của Nike Kyrie 2 Low ‘Sunset’ có họa tiết gradient chuyển dần từ màu vàng sang cam của hoàng hôn tại Florida. Logo TN Air nổi tiếng ở gót đã được làm lại bằng KY Air, bộ đệm Zoom Air của Nike Kyrie Low 2 cũng mang màu trắng giống phiên bản Air Max Plus, và bộ đế có màu đen giống bản gốc.

Ngày phát hành của phối màu Nike Kyrie Low 2 ‘Sunset’ là vào ngày mùng 1 tháng 11 tới tại Nike.com

nike-kyrie-low-2-nike-air-max-plus-sunset-heelẢnh bởi Nike News

Nike Kyrie Low 2 đã có rất nhiều phối màu đẹp và ấn tượng, có thể kể đến như phối màu ‘Mr. Krabs’ hay ‘Sandy Cheeks’ của bộ sưu tập SpongeBob Squarepants. Trong tương lai nhiều khả năng sẽ có nhiều phối màu đẹp nữa xuất hiện, hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *