Nike LeBron 17 ‘I Promise’ sẽ được phát hành trong tháng

Nike LeBron 17 ‘I Promise’ là món quà mà Nike dành tặng cho LeBron James và Quỹ từ thiện gia đình LeBron James của nhà vua

Vào năm ngoái, LeBron James đã chính thức mở trường học của anh tại quê nhà Akron, Ohio. Mang trên mình sứ mệnh nâng cao trình độ giáo dục và tạo cơ hội cho các em nhỏ thiếu điều kiện tại quê nhà của LeBron được cắp sách tới trường. Ngôi trường I Promise của LeBron James đã được xây dựng nên để biến các ước mơ của bao em nhỏ tại Ohio trở thành hiện thực hơn bao giờ hết.

Được biết Nike đã tự hào hỗ trợ sứ mệnh của ngôi trường I Promise thông qua quyên góp từ thiện cho Quỹ gia đình của LeBron James. Song hành với mục đích trong sáng của James, Nike đã sản xuất phối màu dành cho những thiện chí đáng ngưỡng mộ đó của nhà vua, phối màu Nike LeBron 17 ‘I Promise’ chính thức được The Swoosh thông báo lịch phát hành.

Phối màu ‘I Promise’ mang trên mình những tông màu trong sáng và sặc sỡ giống như một lăng kính vạn hoa, vì có lẽ đây là phối màu dành cho trường học gắn liền với tuổi học trò của bao em nhỏ. Các họa tiết đa sắc màu trải dài từ phần upper làm từ Knitposite, cho tới bộ đế làm từ cao su đặc. Đáng chú ý nhất chính là hình vương miện màu xanh lục được khâu trên lưỡi gà – đây chính là logo của Quỹ từ thiện gia đình LeBron James. Điểm nhấn tiếp theo là câu khẩu hiệu ‘I promise i will dream big’ được in trên dây giày, rất tràn đầy cảm hứng và nhiệt huyết.

Phối màu Nike LeBron 17 ‘I Promise’ sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 1 tới tại SNKRS và Foot Lockers, với mức giá tại Mỹ là $200.

Ảnh bởi Nike

 

Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!