Nike PG 3 “USA” mang vinh quang của huy chương vàng Olympic 2016

Một trong những cảnh tượng hãi hùng nhất trong sự nghiệp của Paul George là chấn thương gãy ống đồng khi đang thi đấu cho đội tuyển Mỹ vào năm 2014. Nhưng với ý chí sắt đá và lòng quyết tâm của một vận động viên chuyên nghiệp, sau khi quay trở lại, Paul George đã giúp đội tuyển Mỹ đánh bại mọi đối thủ và đăng quang vô địch tại Rio ở kỳ Olympic năm 2016. Cùng mùa giải đó, anh còn lọt vào đội hình NBA First Team và là ứng cử viên cho danh hiệu MVP, nhưng cao quý nhất có lẽ vẫn là chiếc huy chương vàng tại kỳ Olympic cùng đội tuyển Mỹ năm ấy.

Mùa hè này, Nike sẽ phát hành phối màu hồi tưởng lại vinh quang ngày nào dành cho Tổ Quốc.

Màu trắng tinh tế được chọn cho phối màu này, được tô điểm bởi áng vàng của dấu Swoosh, tượng trưng cho chiếc huy chương vàng Olympic danh giá. Ngoài ra, sắc đỏ xanh của màu cờ Hoa Kỳ còn được thể hiện qua những đốm đỏ trên bộ đệm, phần chất liệu phía trong màu xanh navy, và màu đỏ của phần traction ở dưới miếng Zoom.

Ảnh bởi Nike

Dự kiến phối màu “USA” của Nike PG 3 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 6 tới, cùng với mức giá đó là $110. Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *