Nike PG6 – Thế hệ PG đáng mua nhất từ trước đến nay

Lâu lắm rồi anh em baller chúng ta mới có dịp được trải nhiệm một cảm xúc thăng hoa khi một mẫu giày của Paul Goerge ra mắt. Những phiên bản tiền nhiệm như PG4, PG5,.. có thể vẫn sẽ khiến chúng ta hứng thú, nhưng chắc chắn sẽ không thể so sánh với PG6, khi mà Nike Goerge đã đưa lên mẫu giày thửa của mình một tá sự cải tiến mới lạ. Phần review chi tiết đã có https://youtu.be/fW8a6SjhsH4 làm rất đầy đủ, mình sẽ nói đến những điểm ăn tiền và cải tiến đáng kể của PG6 so vỡi những phiên bản tiền nhiệm trước đây, những điểm khiến PG6 xứng đáng lọt top những mẫu giày của năm 2022.

I) Ngôn ngữ thiết kế
Để mà nói thì Nike PG qua các năm trước đẹp đấy, hay đấy những nhìn chung phần thiết kế vẫn có một chút gì đó khá giản đơn và dễ đoán, có thể đó là chủ ý của Paul Goerge khi muốn có nhiều diện tích để tùy chỉnh phối màu. Hơn thế nữa, không khó gì để anh em nhận ra form thiết kế nhìn phát là biết luôn của dòng giày PG qua mọi phiên bản. May mắn thay khi năm nay, Nike Goerge đã đem đến cho chúng ta một đôi PG hoàn toàn độc, bố trí rất quái, thể hiện rõ nhất chính ở dấu Swoosh ngược, bắt kịp xu hướng thời đại.

II) Bộ đế
Tạm thời gác phần bên trong bộ đế sang một bên, với 120$, anh em đã sở hữu cho mình một Option hàng đầu của Nike – React, rất nhiều, rất đầy và căng ở Midsole, đặc biệt là gót. Nếu anh em chưa biết thì React thường có mặt trên những mẫu giày giá tầm trung đến cao cấp, mới đây thôi chính là Lebron 18 Low.

Không chỉ dừng lại ở đó, traction của PG6 cùng là điểm rất lãi mà anh em nhận được từ phiên bản này. Một lớp cao su cứng, đi cùng với hệ thống vân đế bất quy tắc, đủ bền, đủ bám để hạn chế đến mức tối đa nhất sự chòng chành của phần React bên trên.

III) Box
Box
vỗn dĩ chỉ là những tấm bìa carton được chắp vá lại với nhau, nhưng đối với anh em Baller chúng ta thì rất khác, giày đẹp mà box không đẹp thì cũng….. hơi buồn. PG6 được ưu ái đặt trong một chiếc box được đầu tư thiết kế khá chỉn chu, không quá nổi bật những cũng đủ cho ta phải mê mẩn.

Các bạn nhớ theo dõi KicksGeeks trên Facebook và Instagram để cập nhật thông tin mới nhất nhé!