Nike ra mắt hai mẫu giày bóng rổ mới trong bộ sưu tập N7 mùa hè

Nike đã chính thức hé lộ bộ sưu tập mùa hè N7 của mình, tổng quan thì bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ những văn hóa của các bộ lạc thổ dân tại lục địa Châu Mĩ, có thể gọi đa phần là của người da đỏ. Bộ sưu tập N7 này cũng là cơ hội để Nike ra mắt hai mẫu giày mới được ra lò của nhà thiết kế huyền thoại của Nike – Tinker Hatfield.

feature image
Nike Zoom Heritage N7
Ảnh bởi Nike

Mẫu giày mới có tên Nike Zoom Heritage sẽ là mẫu giày bóng rổ, và đặc biệt là trong bộ sưu tập N7 thì Nike Zoom Heritage sẽ mang ý nghĩa tới bộ môn bóng rổ “Rez ball” – Phiên bản bóng rổ dành cho người Mỹ bản địa, sử dụng lối chơi phản công nhanh và xoay vòng, chuyên va chạm và thiên về thể chất cũng như tính đồng đội hơn bóng rổ thông thường. Sử dụng chất liệu da và vải dệt, Nike Zoom Heritage mang hơi hướng của một đôi giày bóng rổ cũ, đôi giày được trang trí thêm những họa tiết của nền văn hóa thổ dân Châu Mỹ.

Nike Zoom Down Rock N7
Ảnh bởi Nike

Đôi giày mới thứ 2 của Nike sẽ mang tên Nike Zoom Down Rock, được thiết kế bằng những ý tưởng lấy từ một đôi giày trượt ván và mang những tính năng như một đôi giày casual hàng ngày. Mang kiểu dáng cổ lửng, được mang lớp da lộn trên mình, cộng thêm phần vải lưới bao quanh cổ chân, đôi giày được tạo điểm nhấn bởi dấu Swoosh vàng được vẽ lên những họa tiết của văn hóa bộ lạc lâu đời.

Nike N7 Collection Summer 2019 Collection

Đồng hành với hai mẫu giày mới, Nike đã thiết kế những phối màu đặc biệt dành cho Nike Air Max 270 và Nike Cortez. Mỗi đôi giày sẽ mang hai màu vàng và xanh da trời, tượng trưng cho trời và nước, và cả những ký hiệu có ý nghĩa cá nhân tới vị đại sứ của Nike kiêm ca sĩ của nhóm nhạc Black Eye Peas – Taboo.

Nike Air Max 270
Ảnh bởi Nike

Nike Cortez
Ảnh bởi Nike

Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *